• Mỗi ngày một cuốn sách

[29/10] Thanh gươm Shannara (tập 1)  


Nhận ebook đọc trọn tập sách trong 24 giờ.

Quế Thanh | YBOOK.VN

Những trận chiến kinh hoàng của người Evil cổ xưa đã hủy hoại thế giới và đẩy loài người vào cuộc tranh đấu với những chủng loài khác: bọn khổng lồ, lũ yêu tinh,...

Mua sách


Một ngày nọ, tại thung lũng Shady yên bình, Shea Ohmsford chạm trán tên khổng lồ gớm ghiếc Allanon, và âm mưu xóa sổ thế giới của tay Chúa tể Phù Thủy vô tình được hé lộ ra.
Chỉ có thanh gươm Shannara, được một hậu duệ Shannara chân chính nhấc lên, mới có quyền năng chống lại Thế lực Bóng Tối. Tất cả niềm hy vọng của các dân tộc, giờ đây được đặt lên vai Shea Ohmsford, truyền nhân duy nhất còn lại của tộc Shannara.
Liệu Shea và cậu em nuôi Flick có đến được vùng đất thiêng và giải cứu cho cư dân bốn vùng đất, khi cậu vẫn còn băn khoăn, ngỡ ngàng và hoảng hốt trước trọng trách vô cùng khó khăn này?
Hãy cùng Shea và Flick phiêu lưu đến những miền đất mới để tìm cách giải cứu dân tộc mình trong Thanh gươm Shannara nào.

Trong khuôn khổ chương trình Mỗi ngày một cuốn sách, YBOOK giảm 30% cho sách in và 20% cho ebook khi bạn đọc đặt mua ấn phẩm này trong thời gian từ ngày 29/10 đến ngày 01/11/2013.

YBOOK.vn


  Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • CÁC TIN BÀI KHÁC
 • [01/09] Trước lúc ngủ say

  [01/09] Trước lúc ngủ say (01/09/2013)

  "Phòng ngủ lạ. Lạ hoắc... Chẳng biết mình đang ở đâu và làm sao mà đến được đây...".

  Mắc phải chứng bệnh lạ lùng chỉ nhớ được những việc xảy ra trong vòng 24 tiếng, mỗi sáng thức dậy với Christine là một cơn ác mộng thực sự khi cô phải đối mặt với những hoang mang bế tắc về chính bản thân mình.

  Mua sách


 • [31/08] Những câu chuyện về Lòng trung thực

  [31/08] Những câu chuyện về Lòng trung thực (31/08/2013)

  Một trong những nền tảng để "thành nhân" là lòng trung thực.

  Gồm 13 câu chuyện, Những câu chuyện về lòng trung thực đúng như tên gọi của mình sẽ đem đến cho các em nhiều bài học quý giá về lòng trung thực.

  Mua sách


 • [30/08] Truyện cổ Grim - Sáu con thiên nga

  [30/08] Truyện cổ Grim - Sáu con thiên nga (30/08/2013)

  Ở một vương quốc nọ có sáu chàng hoàng tử bị mụ phù thủy hóa phép thành sáu con thiên nga. Để giúp các anh mình trở lại thành người, cô công chúa nhỏ phải may cho được sáu bộ áo bằng cánh hoa. Nhưng nếu cô thốt ra dù chỉ nửa lời trong lúc may áo, mọi công sức sẽ tiêu tan.

  Mua sách


 • [28/08] Truyện teen - Hai đứa mình cộng lại

  [28/08] Truyện teen - Hai đứa mình cộng lại (28/08/2013)

  Tình yêu tuổi xanh trong Hai đứa mình cộng lại hầu như không thể đi cùng người ta đến cuối cuộc đời, cũng không thay đổi số phận của bất kỳ nhân vật nào, nhưng nó sẽ khiến chúng ta vui, buồn và nhớ rất nhiều.

  Mua sách