• Mỗi ngày một cuốn sách

[30/10] Người Ai Cập - Xác ướp cũng phải choáng  


Nhận ebook đọc trọn tập sách trong 24 giờ.

Phương Ngân | YBOOK.VN

Thỉnh thoảng, lịch sử khiến ta thật bối rối! Thế nhưng bộ sách Horrible Histories không đề cập đến các dữ liệu sử học khô khan mà toàn là về những thứ mà các thầy cô giáo sẽ không bao giờ hé lộ cho bạn biết (nghiêm túc đấy nhé!).

Mua sách


Đại loại như vị vua cuối cùng của đất Ai Cập cổ đại - Cleopatra, không phải là người Ai Cập mà là người Hy Lạp. Bạn vẫn chưa tin ư, hãy đọc Người Ai Cập - Xác ướp cũng phải choáng váng.

Đây là câu chuyện về vương quốc Ai Cập với trên 3000 năm tồn tại. Nơi có các kim tự tháp mà cho đến nay vẫn là bí ẩn chưa được khám phá. Có thật Napoleon Bonaparte đã đặt chân vào kim tự tháp và mang theo một điều bí mật nào đó xuống mồ? Có thật kim tự tháp được xây dựng để là nơi chôn cất các vị Pharaoh?

Lịch sử Ai Cập chưa bao giờ thú vị hơn thế với Người Ai Cập - Xác ướp cũng phải choáng váng.

Trong khuôn khổ chương trình Mỗi ngày một cuốn sách, YBOOK giảm 30% cho sách in và 20% cho ebook khi bạn đọc đặt mua tập sách này trong thời gian từ ngày 30/10 đến ngày 02/11/2013.

YBOOK.vn


  Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • CÁC TIN BÀI KHÁC
 • [01/09] Trước lúc ngủ say

  [01/09] Trước lúc ngủ say (01/09/2013)

  "Phòng ngủ lạ. Lạ hoắc... Chẳng biết mình đang ở đâu và làm sao mà đến được đây...".

  Mắc phải chứng bệnh lạ lùng chỉ nhớ được những việc xảy ra trong vòng 24 tiếng, mỗi sáng thức dậy với Christine là một cơn ác mộng thực sự khi cô phải đối mặt với những hoang mang bế tắc về chính bản thân mình.

  Mua sách


 • [31/08] Những câu chuyện về Lòng trung thực

  [31/08] Những câu chuyện về Lòng trung thực (31/08/2013)

  Một trong những nền tảng để "thành nhân" là lòng trung thực.

  Gồm 13 câu chuyện, Những câu chuyện về lòng trung thực đúng như tên gọi của mình sẽ đem đến cho các em nhiều bài học quý giá về lòng trung thực.

  Mua sách


 • [30/08] Truyện cổ Grim - Sáu con thiên nga

  [30/08] Truyện cổ Grim - Sáu con thiên nga (30/08/2013)

  Ở một vương quốc nọ có sáu chàng hoàng tử bị mụ phù thủy hóa phép thành sáu con thiên nga. Để giúp các anh mình trở lại thành người, cô công chúa nhỏ phải may cho được sáu bộ áo bằng cánh hoa. Nhưng nếu cô thốt ra dù chỉ nửa lời trong lúc may áo, mọi công sức sẽ tiêu tan.

  Mua sách


 • [28/08] Truyện teen - Hai đứa mình cộng lại

  [28/08] Truyện teen - Hai đứa mình cộng lại (28/08/2013)

  Tình yêu tuổi xanh trong Hai đứa mình cộng lại hầu như không thể đi cùng người ta đến cuối cuộc đời, cũng không thay đổi số phận của bất kỳ nhân vật nào, nhưng nó sẽ khiến chúng ta vui, buồn và nhớ rất nhiều.

  Mua sách