• Mỗi ngày một cuốn sách

Mỗi ngày 1 cuốn sách tạm dừng trong tháng 11/2013  


"Mỗi ngày 1 cuốn sách" sẽ ra mắt phiên bản mới vào ngày 12/12/2013

Trong thời gian qua, chương trình Mỗi ngày 1 cuốn sách của YBOOK.vn đã giới thiệu đến bạn đọc những ebook hay, chất lượng và có bản quyền của NXB Trẻ, với hình thức mới mẻ: cho mượn đọc miễn phí cuốn sách trong vòng 1 ngày, đem đến cho người đọc mức ưu đãi hấp dẫn khi quyết định sở hữu cuốn sách.

Với hình thức này, Mỗi ngày một cuốn sách mong muốn tạo sự thân thiện cho khách hàng, dù đang online, nhưng đến với YBOOK.vn bạn sẽ có trải nghiệm như một nhà sách truyền thống, tích hợp cả chức năng của thư viện, bạn được tư vấn sách hay và có thể mượn cuốn sách đọc trong vòng 1 ngày, trước khi quyết định sở hữu cuốn sách với giá ưu đãi.

Để cải tiến và tạo sự tươi mới cũng như phục vụ khách hàng tốt hơn, Mỗi ngày 1 cuốn sách sẽ tạm ngưng trong tháng 11, chuẩn bị ra mắt một phiên bản mới, hấp dẫn hơn dành cho những người yêu thích đọc sách.

YBOOK.vn cảm ơn khách hàng đã đồng hành cùng Mỗi ngày 1 cuốn sách trong suốt thời gian qua và hy vọng phiên bản mới sẽ tiếp tục làm hài lòng khách hàng, đưa những cuốn sách hay đến tận tay người yêu sách.

Dự kiến Mỗi ngày 1 cuốn sách sẽ ra mắt phiên bản mới vào ngày 12/12/2013.

YBOOK.vn

 


  Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • CÁC TIN BÀI KHÁC
 • [01/09] Trước lúc ngủ say

  [01/09] Trước lúc ngủ say (01/09/2013)

  "Phòng ngủ lạ. Lạ hoắc... Chẳng biết mình đang ở đâu và làm sao mà đến được đây...".

  Mắc phải chứng bệnh lạ lùng chỉ nhớ được những việc xảy ra trong vòng 24 tiếng, mỗi sáng thức dậy với Christine là một cơn ác mộng thực sự khi cô phải đối mặt với những hoang mang bế tắc về chính bản thân mình.

  Mua sách


 • [31/08] Những câu chuyện về Lòng trung thực

  [31/08] Những câu chuyện về Lòng trung thực (31/08/2013)

  Một trong những nền tảng để "thành nhân" là lòng trung thực.

  Gồm 13 câu chuyện, Những câu chuyện về lòng trung thực đúng như tên gọi của mình sẽ đem đến cho các em nhiều bài học quý giá về lòng trung thực.

  Mua sách


 • [30/08] Truyện cổ Grim - Sáu con thiên nga

  [30/08] Truyện cổ Grim - Sáu con thiên nga (30/08/2013)

  Ở một vương quốc nọ có sáu chàng hoàng tử bị mụ phù thủy hóa phép thành sáu con thiên nga. Để giúp các anh mình trở lại thành người, cô công chúa nhỏ phải may cho được sáu bộ áo bằng cánh hoa. Nhưng nếu cô thốt ra dù chỉ nửa lời trong lúc may áo, mọi công sức sẽ tiêu tan.

  Mua sách


 • [28/08] Truyện teen - Hai đứa mình cộng lại

  [28/08] Truyện teen - Hai đứa mình cộng lại (28/08/2013)

  Tình yêu tuổi xanh trong Hai đứa mình cộng lại hầu như không thể đi cùng người ta đến cuối cuộc đời, cũng không thay đổi số phận của bất kỳ nhân vật nào, nhưng nó sẽ khiến chúng ta vui, buồn và nhớ rất nhiều.

  Mua sách