• Thế giới sách

Inferno của Dan Brown: bán chạy nhất năm 2013 trên Amazon  


Inferno của Dan Brown

Hanki Nguyen | TUOITRE.VN

Amazon đã công bố cuốn sách bán chạy nhất của năm 2013, với Inferno của Dan Brown chễm chệ ở vị trí số 1 trong danh sách tiểu thuyết dành cho người lớn và Allegiant của Veronica Roth lấy vị trí số 1 trong danh sách của trẻ em.

Danh sách này bao gồm doanh số bán hàng của các ấn bản đầu tiên được xuất bản vào năm 2013 bao gồm cả sách giấy và các phiên bản sách điện tử Kindle.

Phát biểu trước kết quả này, tổng biên tập Sách và Kindle, Sara Nelson cho biết: "Danh sách bán chạy nhất năm ngoái đã được lấp đầy với Fifty Shades (50 sắc thái) và tiểu thuyết lãng mạn đương đại nhưng vào năm 2013 thể loại trinh thám đã dần lấy lại sự quan tâm của độc giả, với 11 trong số 20 cuốn sách thuộc thể loại này."

Những tác phẩm tiếp theo nằm trong sách bán chạy bao gồm: And the Mountains Echoed của Khaled Hosseini; The Cuckoo's Calling của JK Rowling với bút danh Robert Galbraith; The Husband's Secret của Liane Moriarty; Lean của Sheryl Sandberg.

James Patterson nằm trong tốp 20 sách bán chạy trong năm 2013 của Amazon trong năm. Ở thể loại phi hư cấu, Lean của Sheryl Sandberg mất vị trí hàng đầu và rơi xuống vị trí thứ 5 trong danh sách sách dành cho người lớn.

Về đề mục sách dành cho trẻ em, những quyển sách được độc giả nhí yêu thích trong năm bao gồm: The House of Hades của Rick Riordan, Diary of a Wimpy Kid: Hard Luck của Jeff Kinney, Rush Revere and the Brave Pilgrims của Rush Limbaugh...

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thêm thông tin về những cuốn sách bán chạy nhất của Amazon năm 2013 tại website của Amazon.com.

Độc giả Việt Nam vẫn đang mong mỏi bản tiếng Việt của tác phẩm thứ 4 về giáo sư Robert Langdon sẽ sớm được phát hành.

YBOOK.vn


  Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • CÁC TIN BÀI KHÁC
 • Đánh thức giấc mơ hoang dã (22/12/2020)

  Minh Phúc | TUOITRE.VN

   'Có lẽ má sẽ chẳng bao giờ về nhà nữa. Có lẽ vài giấc mơ nên tan biến đi thôi'...

 • Cuộc phiêu lưu khác của Bình Ca

  Cuộc phiêu lưu khác của Bình Ca (19/11/2020)

  Thu Hà | TUOITRE.VN

  Hình như biết mình đã hoàn toàn để mất yếu tố bất ngờ khi lần thứ hai góp mặt với văn đàn, sau thành công "không thể tưởng" của Quân khu Nam Đồng (tái bản 15 lần trong 4 năm), Bình Ca quyết định vẫn cứ gây bất ngờ: viết truyện thiếu nhi!

 • Ngược xuôi bến khoái: Món ngon Việt từ trang viết đậm tình

  Ngược xuôi bến khoái: Món ngon Việt từ trang viết đậm tình (16/11/2020)

  Lam Điền | TUOITRE.VN

  "Ngược xuôi bến khoái" là hình tượng được Tạ Tri chọn để mô tả công việc của mình: Ngược xuôi giữa những vùng miền để tìm hiểu và đồng cảm với các món ăn, rồi chuyển đến người đọc bằng trang viết...

 • Đọc 'Hà Nội bảo thế là thường' của Nguyễn Trương Quý: Huyền thoại về '2 chiều' Hà Nội

  Đọc 'Hà Nội bảo thế là thường' của Nguyễn Trương Quý: Huyền thoại về '2 chiều' Hà Nội (09/11/2020)

  Trường Khanh | THETHAOVANHOA.VN

  Cuốn sách đã ra mắt cả tháng rồi, nhưng dư âm của nó vẫn khiến người ta phải "tung hứng về một vài huyền thoại phố" với tác giả của nó. Đó cũng là chủ đề cuộc tọa đàm với Nguyễn Trương Quý, tiến sĩ văn học Trần Ngọc Hiếu và BTV Diệu Thủy được tổ chức tại Manzi, số 2 ngõ Hàng Bún, Hà Nội vào tối nay, 6/11. Cuộc tọa đàm có sự tham gia trình diễn của nghệ sĩ guitar Phạm Quốc Triệu cùng 2 giọng ca Giang Trang và Trí Trung.