• Tin khuyến mại

Giảm giá 50% hơn 400 ebook tại YBOOK.vn  


Giảm giá 50% hơn 400 ebook từ ngày 17/2 đến 19/2/2014

Thái Vân | YBOOK.VN

Hơn 400 ebook hay, phong phú về đề tài, thể loại như khám phá khoa học, sống đẹp, lịch sử, danh nhân, văn học trong nước và nước ngoài,... được giảm giá 50%. Chương trình diễn ra từ ngày 17/2 đến hết ngày 19/2.

Sức khỏe - Y học

Những thắc mắc, băn khoăn về sự đổi thay, những trục trặc quanh chuyện cơ thể, chuyện tâm sinh lý từ tuổi vị thành niên đến những vấn đề nóng bỏng, nhạy cảm về sinh sản, về AIDS sẽ được trình bày cụ thể trong tập sách Bỗng nhiên mà họ lớn của BS. Đỗ Hồng Ngọc và hai tập sách Thắc mắc biết hỏi ai? của BS Trần Bồng Sơn. Qua đó, sẽ giúp bạn hiểu thêm về cơ thể của chính mình.

Mua sách


Mua sách


Mua sách


Khám phá khoa học

Bạn yêu khoa học, thích khám phá? Bộ sách Bệ phóng vào tương lai sẽ thích hợp cho bạn với tiêu chí ấy. Các đề tài đa dạng, phong phú, như: Khoa học địa chất - khám phá về sự hình thành trái đất, các tầng địa chất, và các hình thái địa mạo khác nhau; Năng lượng và môi trường - đưa bạn tìm hiểu về các loại phong điện, thủy điện, nhiệt điện và cả môi trường cũng như các tác động của nó đến con người chúng ta. Ngoài ra, Đời sống thực vật sẽ mang đến cho bạn nhiều thú vị về đời sống của các loài cây cỏ, hoa lá.

Mua sách


Mua sách


Mua sách


Lịch sử - Danh nhân

Trở về với cội nguồn, gốc rễ, tập sách Chuyện thời tiền sử sẽ mang lại cho bạn nhiều bất ngờ thú vị. Sự sống xuất hiệnThời của khủng long giúp bạn trở về vùng đất thuở sơ khai để tìm hiểu quá trình xuất hiện của sự sống, loài khủng long đã sinh sống ra sao và những sự kiện xảy ra trong thời đại ấy. Với những trang màu tuyệt đẹp, cộng thêm nét vẽ vui tươi, dí dỏm, từng trang sách sẽ đưa bạn về không gian hoang sơ của thời tiền sử, bảo đảm bạn sẽ học hỏi được nhiều điều thú vị.

Mua sách


Mua sách


Bên cạnh đó, bộ sách Kể chuyện danh nhân Việt Nam với các tập Các vị tổ ngành nghề Việt Nam, Danh nhân văn hóa Việt Nam, Các vị nữ danh nhân Việt Nam... do Lê Minh Quốc biên soạn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các giai thoại, những nhân kiệt, những người con ưu tú của Tổ quốc.

Mua sách


Mua sách


Mua sách


Với 10 tập của bộ Kể chuyện lịch sử nước nhà dành cho học sinh sẽ giúp cho các em khối phổ thông trung học nắm chắc lịch sử đất nước, con người Việt qua các nhân vật lịch sử với những tính cách, phẩm chất cao đẹp, gần gũi.

Mua sách


Mua sách


Mua sách


Mua sách


Mua sách


Mua sách


Mua sách


Mua sách


Mua sách


Mua sách


Sống đẹp

Những thông điệp giản đơn trong cuộc sống nhưng lại chất chứa nhiều tầng ý nghĩa sâu sắc. Có những điều rất nhỏ nhặt đến mức đôi khi bị lãng quên nhưng khi đọc lại, bạn sẽ gặp được mình ở đâu đó và nhận ra rằng mình đã bỏ lỡ biết bao nhiêu quà tặng ý nghĩa từ cuộc đời.

Mua sách


Mua sách


Mua sách


Mua sách


Mua sách


Mua sách


Mua sách


YBOOK.vn


  Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • CÁC TIN BÀI KHÁC
 • Sôi động khuyến mãi cùng YBOOK

  Sôi động khuyến mãi cùng YBOOK (16/03/2018)

  Chào mừng Hội sách TPHCM lần 10, từ 19/3 đến 25/3/2018, YBOOK giảm giá 30% các tựa sách in có bán trên ybook.vn, nhân 5 lần giá trị tiền khi mua thẻ đọc ebook, flashsale giảm giá đến 45% cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

 • Mua “khủng” vẫn không “lủng” túi

  Mua “khủng” vẫn không “lủng” túi (05/12/2017)

  YBOOK giúp bạn sở hữu thật "khủng" những đầu sách hay mà không "lủng" túi vì bạn sẽ được trợ giá lên đến 50% nhân dịp sinh nhật YBOOK tròn 5 tuổi.

 • Sách mới giảm giá kèm quà cực xinh

  Sách mới giảm giá kèm quà cực xinh (28/02/2017)

  Từ ngày 01.03 đến ngày 31.03.2017, bạn đọc mua sách in/ebook trên website YBOOK.vn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi lên đến 30%. Bên cạnh đó, 83 đơn hàng đầu tiên có đặt mua kèm sách in trong ngày 8.3 sẽ được tặng kèm 01 hộp namecard cực dễ thương từ YBOOK.

 • Sách đã có chủ

  Sách đã có chủ (15/11/2016)

  YBOOK chúc mừng 20 bạn đọc thân thiết có tổng điểm tích luỹ điểm cao nhất và 20 bạn đọc đầu tiên đã kích hoạt sách trong chương trình tặng sách tại website YBOOK.vn.