• Tin khuyến mại

Trải nghiệm những cung bậc cảm xúc cùng ebook  


Giảm giá 50% hơn 400 ebook từ ngày 17/2 đến 19/2/2014

Quỳnh Anh | YBOOK.VN

"Sách là người bạn tốt của con người". Và để mang ebook đến gần bạn đọc hơn, YBOOK.vn giảm giá 50% cho 408 ebook hay từ ngày 17/2/2014 đến ngày 19/2/2014.

Trong đợt giảm giá này có rất nhiều sách hay dành các đối tượng bạn đọc. Ở đó, bạn sẽ gặp người mẹ của Annie trong Đứa con của Annie - Beatrice Sparks, một người mẹ có trái tim nhân từ. Bà đã không đuổi Annie ra khỏi nhà như cô tưởng khi cô phát hiện mình có thai ngay trong lúc còn đi học. Chính mẹ đã đưa Annie đến gặp nhân viên y tế để quyết định số phận đứa trẻ, khuyên Annie trở lại trường học để đối đầu với dư luận. Và Annie đã quyết định giữ lại mầm sống trong cô cũng như kết nối lại với bạn bè cũ lâu nay vì mặc cảm mà cô xa lánh. Cuối cùng, Annie còn gặp được tác giả - tiến sĩ B. (Beatrice Sparks), một tiến sĩ triết học về hành vi ứng xử đã giúp cô nói được thành lời những điều cô chỉ dám ghi trong nhật ký.

Mua sách


Với "Đừng bao giờ nói lời chia xa" của 5 tác giả: Laurie Faria Stolarz, Gabrielle Zevin, Melissa Marr, Scott Westerfeld, Justine Larbalestier, những bút pháp lãng mạn khác nhau được thể hiện qua từng tác phẩm thuộc dòng văn học kỳ ảo. Mỗi tác giả vẽ ra một thế giới kỳ ảo chỉ có trong trí tưởng tượng. Những câu chuyện trong "Đừng bao giờ nói lời chia xa" đều mơ mộng, lãng mạn, đề cao tình yêu trong sáng, sự chung thủy, đức hy sinh... và có một kết thúc mở đủ để bạn đọc thả trí tưởng tượng bay xa hơn tùy theo trải nghiệm của mỗi người.

Mua sách


Và nếu ai từng yêu thích văn hào Áo Stefan Zweig sẽ không thể bỏ qua cuốn "Bức thư của người đàn bà không quen". Sách gồm hai truyện: "Bức thư của người đàn bà không quen" và "24 giờ trong đời một người đàn bà", đều đã được dựng thành phim. Bên cạnh nguyên tác văn học, cuốn sách còn cung cấp thông tin và hình ảnh đẹp về các bộ phim làm theo hai câu chuyện đầy bi kịch về tình yêu đơn phương không được đền đáp của những người phụ nữ.

Mua sách


Nếu thích đọc văn học Việt Nam, bạn cũng có thể chọn cuốn "Nụ hôn buốt giá" của nhà thơ Phạm Thị Ngọc Liên. Mười hai truyện ngắn trong tập truyện này là những câu chuyện tình yêu với nhiều màu sắc. Nhân vật không ai khác là những người phụ nữ. Họ làm việc và yêu đương, hạnh phúc và bất hạnh, đủ mọi cung bậc.

Những câu chuyện lãng mạn và thực tế, bay bổng và gần gũi. Nhiều truyện được viết theo phong cách lạ, có màu sắc liêu trai, trinh thám (Nụ hôn buốt giá, Hầm rượu...), nhiều chi tiết độc đáo, thời sự. Có truyện được viết rất giản dị và hồn nhiên như những trang nhật ký... Tất cả mang lại cho tập sách một sức hút riêng, đặc biệt đối với phụ nữ, đúng như thể loại chicklit của văn học hiện đại.

Mua sách


Ngoài ra còn có "Dấu xăm cánh bướm" gồm truyện ngắn và tạp bút của tác giả Phan Ngọc Diễm Hân. Tập truyện viết dưới nhiều phong cách và đề tài khác nhau nhưng chủ đề chính vẫn là tình yêu với nhiều gam màu và cung bậc lãng mạn có, trần trụi có và đôi khi pha lẫn chút kinh dị. Cái đặc biệt của tác giả là miêu tả những điều ấy hết sức nhẹ nhàng dù hành động của nhân vật hết sức tàn bạo {Hồ nước xanh, Dấu xăm cánh bướm...}.Tạp bút cũng được Diễm Hân viết rất duyên dáng và dễ đọc, lột tả được nhiều vấn đề mà giới trẻ quan tâm.

Mua sách


Tất cả những ebook này đều nằm trong 408 ebook hay được giảm giá 50% chỉ trong ba ngày 17/2/2014 đến 19/2/2014. Bạn còn chờ gì mà không click mua ngay để trải nghiệm những cung bậc cảm xúc mới được mang lại từ sách nhỉ?

YBOOK.vn


  Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • CÁC TIN BÀI KHÁC
 • Sôi động khuyến mãi cùng YBOOK

  Sôi động khuyến mãi cùng YBOOK (16/03/2018)

  Chào mừng Hội sách TPHCM lần 10, từ 19/3 đến 25/3/2018, YBOOK giảm giá 30% các tựa sách in có bán trên ybook.vn, nhân 5 lần giá trị tiền khi mua thẻ đọc ebook, flashsale giảm giá đến 45% cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

 • Mua “khủng” vẫn không “lủng” túi

  Mua “khủng” vẫn không “lủng” túi (05/12/2017)

  YBOOK giúp bạn sở hữu thật "khủng" những đầu sách hay mà không "lủng" túi vì bạn sẽ được trợ giá lên đến 50% nhân dịp sinh nhật YBOOK tròn 5 tuổi.

 • Sách mới giảm giá kèm quà cực xinh

  Sách mới giảm giá kèm quà cực xinh (28/02/2017)

  Từ ngày 01.03 đến ngày 31.03.2017, bạn đọc mua sách in/ebook trên website YBOOK.vn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi lên đến 30%. Bên cạnh đó, 83 đơn hàng đầu tiên có đặt mua kèm sách in trong ngày 8.3 sẽ được tặng kèm 01 hộp namecard cực dễ thương từ YBOOK.

 • Sách đã có chủ

  Sách đã có chủ (15/11/2016)

  YBOOK chúc mừng 20 bạn đọc thân thiết có tổng điểm tích luỹ điểm cao nhất và 20 bạn đọc đầu tiên đã kích hoạt sách trong chương trình tặng sách tại website YBOOK.vn.