• Tin khuyến mại

Loạt ebook giảm giá cuối cùng trong tháng 2 của YBOOK  


Giảm 40% cho hơn 200 tựa ebook từ ngày 25/02 đến 27/02

Phương Ngân | YBOOK.VN

Sau hai đợt ebook giảm giá 50% (17/02-19/02/2014) và 30% (21/02-23/02/2014), YBOOK sẽ chính thức khép lại chương trình trong tháng 2 này bằng loạt ebook cuối, với mức giảm 40% cho 265 ebook. Đợt giảm giá kéo dài trong ba ngày, từ 25 đến 27/02/2014.

Bộ sách Giáo dục kỹ năng sống cho trẻ thông qua các con vật hư cấu như mèo, dê,... giúp các em cảm thấy thân quen, gần gũi, từ đó tự mình rút ra bài học về cách ứng xử. Nhiều ebook thuộc thể loại Vừa học vừa chơi, như: Học sử Việt bằng ca dao, các câu nói tiếng Anh vỡ lòng kèm hình ảnh minh họa ngộ nghĩnh. Với lợi thế phiên bản điện tử, đây sẽ là những giây phút thư giãn của bố mẹ cùng các bé bên chiếc laptop, smartphone hay tablet di động.

Mua sách


Mua sách


Mua sách


Mua sách


Mua sách


Mua sách


Mua sách


Mua sách


Với lứa tuổi thiếu nhi, nhiều mẫu truyện văn học ở Tuyển truyện hay dành cho thiếu nhi, mà nhân vật chính là các cậu bé, cô bé, mở ra nhiều bài học về tình người có giá trị nhân văn, giúp nuôi dưỡng tâm hồn.

Mua sách


Mua sách


Mua sách


Mua sách


Trí tưởng tượng, lòng đam mê khám phá của các em thiếu niên sẽ được thỏa mãn qua 5 tập truyện Charlie Bone lúc nửa đêm. Đi cùng với năng lực siêu nhiên là những mối đe dọa tiềm tàng. Cậu bé Charlie Bone phát hiện mình có khả năng kỳ bí, nhưng thay vì tự do dùng khả năng của mình, cuộc sống của cậu bỗng trở nên gánh nặng khi Charlie lần đầu biết đến một thế giới đầy âm mưu và bí mật che giấu. Và rồi, không còn cách nào khác, cuộc phiêu lưu đành phải bắt đầu...

Mua sách

Mua sách

Mua sách

Mua sách

Mua sách

Quay trở lại với những bài học sách giáo khoa, các em học sinh bậc trung học cơ sở đôi khi cảm thấy việc học theo những gì được chuẩn bị và sắp xếp sẵn trong sách giáo khoa thật buồn tẻ và nhàm chán, đặc biệt với môn học cần khả năng vận dụng như Anh văn. Loạt sách Sử dụng hiệu quả sách giáo khoa Tiếng Anh sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho giải pháp này. Từ vựng, những mẫu câu giao tiếp, cấu trúc ngữ pháp, bài tập thực hành,... được bố trí, trình bày nhằm tạo hứng thú và nâng cao hiệu quả học tập cho các em.

Bên cạnh kênh thông tin chính là sách giáo khoa, bộ sách Trò chơi ô chữ môn lịch sử trung học cơ sở là một kênh khác tạo sự đa dạng và hứng thú cho các em trong việc tiếp cận kiến thức lịch sử. Trí tò mò, ham hiểu biết của các em sẽ được khơi mở qua từng ô chữ.

Mua sách


Mua sách


Mua sách


Mua sách


YBOOK.vn


  Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • CÁC TIN BÀI KHÁC
 • Sôi động khuyến mãi cùng YBOOK

  Sôi động khuyến mãi cùng YBOOK (16/03/2018)

  Chào mừng Hội sách TPHCM lần 10, từ 19/3 đến 25/3/2018, YBOOK giảm giá 30% các tựa sách in có bán trên ybook.vn, nhân 5 lần giá trị tiền khi mua thẻ đọc ebook, flashsale giảm giá đến 45% cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

 • Mua “khủng” vẫn không “lủng” túi

  Mua “khủng” vẫn không “lủng” túi (05/12/2017)

  YBOOK giúp bạn sở hữu thật "khủng" những đầu sách hay mà không "lủng" túi vì bạn sẽ được trợ giá lên đến 50% nhân dịp sinh nhật YBOOK tròn 5 tuổi.

 • Sách mới giảm giá kèm quà cực xinh

  Sách mới giảm giá kèm quà cực xinh (28/02/2017)

  Từ ngày 01.03 đến ngày 31.03.2017, bạn đọc mua sách in/ebook trên website YBOOK.vn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi lên đến 30%. Bên cạnh đó, 83 đơn hàng đầu tiên có đặt mua kèm sách in trong ngày 8.3 sẽ được tặng kèm 01 hộp namecard cực dễ thương từ YBOOK.

 • Sách đã có chủ

  Sách đã có chủ (15/11/2016)

  YBOOK chúc mừng 20 bạn đọc thân thiết có tổng điểm tích luỹ điểm cao nhất và 20 bạn đọc đầu tiên đã kích hoạt sách trong chương trình tặng sách tại website YBOOK.vn.