• Làng ta

Tháng sách Phương Nam giảm đến 40% giá bìa  


Một số cuốn trong tủ sách Tinh hoa văn học do Phương Nam book thực hiện

Lam Điền | TUOITRE.VN

Chương trình Tháng sách Phương Nam năm 2015 sẽ bắt đầu từ ngày 15-9 đến 15-10 trên toàn hệ thống nhà sách Phương Nam cả nước với mức giảm giá 10 - 40%.

Đặc biệt là khu vực bán sách đồng giá chỉ từ 2.000 - 20.000 đồng sẽ là dịp để bạn đọc yêu sách tìm đến các đầu sách hay được bán rẻ.

Ước tính có hơn 500 đầu sách giảm giá. Bạn đọc sẽ có dịp gặp lại dòng sách tinh hoa văn học với các tác phẩm dịch như: Kinh Thánh của một người của Cao Hành Kiện, Người đẹp ngủ mê (Kawabata), Nhật ký kẻ mị tình của triết gia S. Kierkegaad, Thư gửi bố của Frank Kafka, Đèn không hắt bóng (Watanabe Dzunichi)...

Dòng văn học Việt Nam có sách của các tác giả thành danh quen thuộc với nhiều thế hệ bạn đọc như Lưu Quang Vũ, Hồ Anh Thái, Tô Hoài, Nguyễn Quang Sáng... cũng được giảm giá sâu đợt này...

Ngoài ra là sách của các tác giả mà tên tuổi đã từ lâu vượt ra ngoài ranh giới Việt Nam: giáo sư Trần Văn Khê, nhà báo Chánh Trinh, ca sĩ Khánh Ly, nhạc sĩ Phạm Duy...

Cũng trong thời gian này, nhà sách Nhân Văn và mạng phát hành Tiki cũng giảm giá các sách của Phương Nam đến 40%, hệ thống Fahasa giảm 20% như một cách đồng hành cùng "Tháng sách Phương Nam", góp phần nâng cao sức mua sách cho người Việt.

YBOOK.vn


  Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • CÁC TIN BÀI KHÁC
 • Con trai ông Trump ra sách bảo vệ cha

  Con trai ông Trump ra sách bảo vệ cha (06/11/2019)

  D. Kim Thoa | TUOITRE.VN

  Cuốn sách dày 300 trang của Donald Trump Jr. (người con trai lớn nhất của ông Trump) vừa có mặt trên các kệ sách ở Manhattan với một phần lớn nội dung khiêu khích nhằm vào các đối thủ chính trị của cha mình.

 • Giám khảo Nguyễn Ngọc Tư trao giải truyện ngắn về phụ nữ

  Giám khảo Nguyễn Ngọc Tư trao giải truyện ngắn về phụ nữ (22/10/2019)

  Lam Điền | TUOITRE.VN

  Truyện ngắn Tràng phan của tác giả mới toanh Tống Phước Bảo vừa vượt qua 1.419 truyện ngắn và đoạt giải nhất cuộc thi sáng tác về phụ nữ với chủ đề "Một nửa làm đầy thế giới", do NXB Văn Hóa Văn Nghệ phát động từ tháng 12-2018.