• Làng ta

Tháng sách Phương Nam giảm đến 40% giá bìa  


Một số cuốn trong tủ sách Tinh hoa văn học do Phương Nam book thực hiện

Lam Điền | TUOITRE.VN

Chương trình Tháng sách Phương Nam năm 2015 sẽ bắt đầu từ ngày 15-9 đến 15-10 trên toàn hệ thống nhà sách Phương Nam cả nước với mức giảm giá 10 - 40%.

Đặc biệt là khu vực bán sách đồng giá chỉ từ 2.000 - 20.000 đồng sẽ là dịp để bạn đọc yêu sách tìm đến các đầu sách hay được bán rẻ.

Ước tính có hơn 500 đầu sách giảm giá. Bạn đọc sẽ có dịp gặp lại dòng sách tinh hoa văn học với các tác phẩm dịch như: Kinh Thánh của một người của Cao Hành Kiện, Người đẹp ngủ mê (Kawabata), Nhật ký kẻ mị tình của triết gia S. Kierkegaad, Thư gửi bố của Frank Kafka, Đèn không hắt bóng (Watanabe Dzunichi)...

Dòng văn học Việt Nam có sách của các tác giả thành danh quen thuộc với nhiều thế hệ bạn đọc như Lưu Quang Vũ, Hồ Anh Thái, Tô Hoài, Nguyễn Quang Sáng... cũng được giảm giá sâu đợt này...

Ngoài ra là sách của các tác giả mà tên tuổi đã từ lâu vượt ra ngoài ranh giới Việt Nam: giáo sư Trần Văn Khê, nhà báo Chánh Trinh, ca sĩ Khánh Ly, nhạc sĩ Phạm Duy...

Cũng trong thời gian này, nhà sách Nhân Văn và mạng phát hành Tiki cũng giảm giá các sách của Phương Nam đến 40%, hệ thống Fahasa giảm 20% như một cách đồng hành cùng "Tháng sách Phương Nam", góp phần nâng cao sức mua sách cho người Việt.

YBOOK.vn


  Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • CÁC TIN BÀI KHÁC
 • Mời gọi thiếu nhi Việt sáng tác truyện tranh cho trẻ em

  Mời gọi thiếu nhi Việt sáng tác truyện tranh cho trẻ em (22/12/2020)

  Lam Điền | TUOITRE.VN

  Tập truyện tranh song ngữ Việt - Anh Bơ không phải để ăn (Bơ is not for eating) vừa ra mắt bạn đọc, với lời kêu gọi các bạn thiếu nhi trong nước sau khi đọc truyện có thể tham gia sáng tác để hình thành các tập tiếp theo.

 • Chống sách giả bằng reading code

  Chống sách giả bằng reading code (30/11/2020)

  Lam Điền | TUOITRE.VN

  Một đơn vị làm sách đưa ra giải pháp kép cho câu chuyện chống sách giả vốn làm đau đầu giới xuất bản Việt Nam nhiều năm nay.

 • Cuốn sách viết ở tuổi 92 của nữ đạo diễn Xuân Phượng

  Cuốn sách viết ở tuổi 92 của nữ đạo diễn Xuân Phượng (23/11/2020)

  Thiên Điểu | TUOITRE.VN

  Sáng 20-11 tại Hà Nội, tác giả Xuân Phượng rạng rỡ bước lên bục nhận giải thưởng của Hội Nhà văn Việt Nam trao cho cuốn hồi ký Gánh gánh... gồng gồng... (NXB Văn Hóa - Văn Nghệ) bà vừa hoàn thành ở tuổi 92.