• Làng ta

Hội sách TPHCM:

Khuyến mãi để hút khách  


Tuy mới ngày đầu tiên nhưng hội sách thu hút khá đông người tham gia

Tin và ảnh: Thành Hoa | THESAIGONTIMES.VN

Ngay trong ngày đầu tiên của Hội sách TPHCM lần thứ IX năm 2016, các nhà sách đã áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi nhằm thu hút người mua.

Không như những năm trước, thông thường đến những ngày cuối của hội sách các nhà sách mới bắt đầu áp dụng chương trình giảm giá sâu, năm nay ngay từ ngày đầu tiên, nhiều nhà sách đã giảm giá đến 50%. Ngoài ra còn có nhiều loại hình khuyến mãi khác như sách đồng giá, mua sách được tặng quà... cũng được nhiều nhà sách áp dụng.

Nhiều chương trình khuyến mãi được các nhà sách tung ra nhằm thu hút khách hàng

Sáng nay 21-3, tuy Hội sách chưa chính thức khai trương nhưng lượng khách đến đã khá đông. Ngoài tìm kiếm sách, người đọc còn tham gia giao lưu với những tên tuổi khá nổi tiếng trong giới viết sách như Nguyễn Nhật Ánh, Nguyễn Đông Thức... trong các buổi ra mắt sách.

Mức giảm đến 50% được nhiều nhà sách đưa ra ngay ngày đầu tiên của hội sách này

Sách đồng giá

Năm nay có thêm quầy triển lãm sách và tư liệu về chủ quyền biển đảo Việt Nam

Ngoài sách tiếng Việt thì năm nay lượng sách tiếng nước ngoài khá nhiều. Theo ban tổ chức, số nhà xuất bản nước ngoài tham gia là 36.

Đến 19 giờ chiều nay 21-3, Hội sách TPHCM lần thứ IX với chủ đề "Sách - văn hóa - hội nhập và phát triển" sẽ chính thức được khai mạc tại Công viên Lê Văn Tám, quận 1, TPHCM và kéo dài tới hết ngày 27-3-2016. Đây là sự kiện văn hóa quan trọng được TPHCM tổ chức hai năm 1 lần.

YBOOK.vn


  Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • CÁC TIN BÀI KHÁC
 • Hàng trăm đầu sách hấp dẫn ngập tràn trong tháng 3

  Hàng trăm đầu sách hấp dẫn ngập tràn trong tháng 3 (21/02/2020)

  Lam Điền | TUOITRE.VN

  Buổi giới thiệu chương trình Tháng Ba sách Trẻ của NXB Trẻ vào sáng 20-2 tạo cảm giác đang có một đợt "triều cường bằng sách" dâng đầy các kệ của hệ thống phát hành sách trên cả nước, chắc chắn sẽ lọt vào mắt xanh không ít bạn đọc...

 • Phong vị Sài Gòn trên sách xuân

  Phong vị Sài Gòn trên sách xuân (17/01/2020)

  Lam Điền | TUOITRE.VN

  Hai tập sách độc đáo mang đậm phong vị Sài Gòn vừa ra mắt bạn đọc vào những ngày cận Tết Canh Tý: Cảnh sắc phố thị Sài Gòn - Chợ Lớn và Tùy bút - hồi ký - giai thoại trên báo xuân Sài Gòn xưa.

 • Buổi chiều đi qua cánh đồng

  Buổi chiều đi qua cánh đồng (30/12/2019)

  Phan Hoàng | TUOITRE.VN

  Cùng với tiểu thuyết du ký Sóng của Trương Anh Quốc, tiểu thuyết Buổi chiều đi qua cánh đồng của Cao Chiến mới được Hội Nhà văn TP.HCM trao giải thưởng năm 2019.