• Làng ta

NXB Kim Đồng ra mắt, tái bản hơn 100 đầu sách  


Sách mới, sách tái bản của NXB Kim Đồng nhân ngày Sách Việt Nam

An Như | THETHAOVANHOA.VN

Nhân ngày Sách Việt Nam (21/4), để tôn vinh văn hóa đọc, NXB Kim Đồng cho ra mắt độc giả hơn 100 đầu sách mới, sách tái bản với gần 30 vạn bản in.

Đó là bộ Tục ngữ Ca dao dân ca Việt Nam gồm 2 tập của Vũ Ngọc Phan; bộ Kính Vạn Hoa phiên bản 18 tập; Tuyển thơ Trần Đăng Khoa; tiểu thuyết mini Đảo chìm; tập thơ Góc sân và khoảng trời...; tái xuất tủ sách văn học Nga với: Đầu giáo sư Dowell, Chiếc nhẫn bằng thép, Bột mì vĩnh cửu, Thép đã tôi thế đấy...

Sách kỹ năng và phổ biến kiến thức có bộ Triết lí sống cho teen, gồm 3 cuốn: Tâm lí tuổi mới lớn, Cuộc sống quanh tớ, Tớ nên tin vào điều gì; Sách âm nhạc có: 65 bài hát thiếu nhi của nhạc sĩ Hoàng Long – Hoàng Lân; Âm nhạc ở quanh ta của nhạc sĩ Phạm Tuyên;

Tuyển tập truyện tranh dân gian song ngữ có: Cha mẹ nuôi con bằng trời bằng bể, Con chó, con mèo và anh chàng nghèo khổ, Lưu Bình - Dương Lễ, Sự tích hồ Ba Bể...

Trong ngày 21/4, trên khắp ba miền tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM, NXB Kim Đồng sẽ dựng không gian Những nàng công chúa đọc sách, tạo cơ hội để độc giả tiếp cận thế giới sách Kim Đồng đầy đủ nhất, hay nhất và mới nhất với ưu đãi đặc biệt lên tới 50%.

Tại Hà Nội, chương trình sẽ diễn ra tại Thư viện Hà Nội, trường Tiểu học Bạch Mai, Tiểu học Lomonoxop, Tiểu học Lê Ngọc Hân...Tại Đà Nẵng là Hội sách Hải Châu và tại TPHCM là đường sách Nguyễn Văn Bình.

Tại các không gian đọc sách này, độc giả còn được tham gia các buổi trò chuyện với các tác giả, dịch giả, các biên tập viên, họa sĩ... về các câu chuyện xung quanh cuốn sách và văn hóa đọc.

YBOOK.vn


  Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • CÁC TIN BÀI KHÁC
 • Buổi chiều đi qua cánh đồng

  Buổi chiều đi qua cánh đồng (30/12/2019)

  Phan Hoàng | TUOITRE.VN

  Cùng với tiểu thuyết du ký Sóng của Trương Anh Quốc, tiểu thuyết Buổi chiều đi qua cánh đồng của Cao Chiến mới được Hội Nhà văn TP.HCM trao giải thưởng năm 2019.

 • Đọc lại nhà văn 'đánh thức lương tri' Bùi Hiển

  Đọc lại nhà văn 'đánh thức lương tri' Bùi Hiển (22/11/2019)

  Thiên Điểu | TUOITRE.VN

  Đúng dịp kỷ niệm 100 năm ngày sinh (22-11-1919) của cố nhà văn Bùi Hiển (1919 - 2009), bạn đọc có cơ hội được đọc lại ông một lần nữa, để khám phá lại một giọng văn nhuần nhị mà sâu sắc, một Bùi Hiển - người đánh thức lương tri.