• Làng ta

Hội sách online đầu tiên tại Việt Nam  


N.V | SGTT.VN

"Lan toả niềm vui đọc sách" là mục tiêu của hội sách online đầu tiên tại Việt Nam, do nhà sách trực tuyến Tiki.vn phối hợp với hơn 20 nhà xuất bản, nhà sách trong nước tổ chức từ 1 - 11.11 tại hai trang web: http://hoisachonline.com, http://hoisachonline.tiki.vn.

Hội sách có chương trình giảm giá 15 - 99% hơn 10.000 đầu sách chọn lọc suốt 11 ngày diễn ra. Bên cạnh đó, có nhiều hoạt động giải trí khác: hàng trăm bản sách giảm giá 99% cho những bạn đọc chiến thắng trong trò chơi Thám tử mọt sách, chương trình Mua là trúng với 22.500 giải thưởng hấp dẫn là những cuốn sách hay, bookcard, phiếu mua hàng miễn phí, thiết bị đọc Kindle, máy tính bảng Google Nexus 7...

Ngoài ra, hội sách online còn tổ chức để bạn đọc tham gia có thể giao lưu qua video và live chat với các tác giả: Nguyễn Phương Văn, Phan Ý Yên, Phạm Công Luận, Đặng Nguyễn Đông Vy, Nguyễn Ngọc Thạch, Trần Đăng Khoa, Uông Xuân Vy, Hồng Sakura, dịch giả Mai Quyên, hoạ sĩ Thái Mỹ Phương. Khách hàng mua sách tại hội sách online sẽ được giao hàng tận nơi như phương thức giao dịch thông thường với các nhà sách trên mạng, hỗ trợ, tư vấn khách hàng qua chat, điện thoại... Chương trình này dự kiến sẽ là sự kiện thường niên.

YBOOK.vn


  Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • CÁC TIN BÀI KHÁC
 • Mời gọi thiếu nhi Việt sáng tác truyện tranh cho trẻ em

  Mời gọi thiếu nhi Việt sáng tác truyện tranh cho trẻ em (22/12/2020)

  Lam Điền | TUOITRE.VN

  Tập truyện tranh song ngữ Việt - Anh Bơ không phải để ăn (Bơ is not for eating) vừa ra mắt bạn đọc, với lời kêu gọi các bạn thiếu nhi trong nước sau khi đọc truyện có thể tham gia sáng tác để hình thành các tập tiếp theo.

 • Chống sách giả bằng reading code

  Chống sách giả bằng reading code (30/11/2020)

  Lam Điền | TUOITRE.VN

  Một đơn vị làm sách đưa ra giải pháp kép cho câu chuyện chống sách giả vốn làm đau đầu giới xuất bản Việt Nam nhiều năm nay.

 • Cuốn sách viết ở tuổi 92 của nữ đạo diễn Xuân Phượng

  Cuốn sách viết ở tuổi 92 của nữ đạo diễn Xuân Phượng (23/11/2020)

  Thiên Điểu | TUOITRE.VN

  Sáng 20-11 tại Hà Nội, tác giả Xuân Phượng rạng rỡ bước lên bục nhận giải thưởng của Hội Nhà văn Việt Nam trao cho cuốn hồi ký Gánh gánh... gồng gồng... (NXB Văn Hóa - Văn Nghệ) bà vừa hoàn thành ở tuổi 92.