• Làng ta

Thêm một công ty sách điện tử ra mắt  


Ông Đồng Phước Vinh - phó giám đốc Công ty TNHH sách điện tử Trẻ - giới thiệu những tiện ích của YBook trong buổi ra mắt công ty sáng nay (12-12) - Ảnh: T.Huệ

T.Huệ (TTO) | TUOITRE.VN

12g ngày 12-12-2012, Công ty TNHH sách điện tử Trẻ (YBook), đơn vị thành viên của Nhà xuất bản Trẻ, chính thức ra mắt thị trường, bán sách điện tử (ebook) và sách in online qua website ybook.vn.

 

YBook có kho sách tiếng Việt lên đến vài chục ngàn tựa, không chỉ có sách của Nhà xuất bản Trẻ mà còn của nhiều nhà xuất bản và đối tác khác, với giá bán lẻ phổ biến trong khoảng 1.900-9.900đ/ebook, thanh toán qua thẻ cào MobiFone, Vinaphone. YBook cũng cung cấp dịch vụ cho mượn và cho thuê đọc ebook.

Ông Nguyễn Tuấn Việt (trái) - giám đốc YBook và ông Phạm Diêm - giám đốc Thư viện Bà Rịa - Vũng Tàu, ký kết hợp đồng cung cấp sách điện tử cho Thư viện Bà Rịa - Vũng Tàu - Ảnh: T.Huệ

Nhân dịp ra mắt, YBook tổ chức ngày hội sách điện tử online bắt đầu từ 12g ngày 12-12 đến 12g ngày 19-12-2012 với các hoạt động mua bán - khuyến mãi diễn ra trên website của YBook. Dịp này YBook cũng có nhiều chương trình khuyến mãi như: tải và đọc thử miễn phí 100 tựa ebook trong thời hạn từ ngày 12-12 đến ngày 31-12-2012; mua sách in được hoàn tiền từ 50-100% để mua ebook; mua ebook được tặng sách in...

YBOOK.vn


  Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • CÁC TIN BÀI KHÁC
 • Mời gọi thiếu nhi Việt sáng tác truyện tranh cho trẻ em

  Mời gọi thiếu nhi Việt sáng tác truyện tranh cho trẻ em (22/12/2020)

  Lam Điền | TUOITRE.VN

  Tập truyện tranh song ngữ Việt - Anh Bơ không phải để ăn (Bơ is not for eating) vừa ra mắt bạn đọc, với lời kêu gọi các bạn thiếu nhi trong nước sau khi đọc truyện có thể tham gia sáng tác để hình thành các tập tiếp theo.

 • Chống sách giả bằng reading code

  Chống sách giả bằng reading code (30/11/2020)

  Lam Điền | TUOITRE.VN

  Một đơn vị làm sách đưa ra giải pháp kép cho câu chuyện chống sách giả vốn làm đau đầu giới xuất bản Việt Nam nhiều năm nay.

 • Cuốn sách viết ở tuổi 92 của nữ đạo diễn Xuân Phượng

  Cuốn sách viết ở tuổi 92 của nữ đạo diễn Xuân Phượng (23/11/2020)

  Thiên Điểu | TUOITRE.VN

  Sáng 20-11 tại Hà Nội, tác giả Xuân Phượng rạng rỡ bước lên bục nhận giải thưởng của Hội Nhà văn Việt Nam trao cho cuốn hồi ký Gánh gánh... gồng gồng... (NXB Văn Hóa - Văn Nghệ) bà vừa hoàn thành ở tuổi 92.