• Tin khuyến mại

NXB Trẻ bán eBook dưới 10.000 đồng  


Ông Nguyễn Tuấn Việt - giám đốc Ybook - ký hợp đồng cung cấp sách điện tử cho Thư viện Bà Rịa - Vũng Tàu - Ảnh: L.Điền

Lam Điền | TUOITRE.VN

Nhà xuất bản Trẻ (NXB) vừa chính thức ra mắt mảng sách điện tử (eBook) vào sáng 12-12 với đơn vị chuyên trách là Công ty TNHH sách điện tử Trẻ (tên giao dịch là Ybook).

Dịch vụ giao dịch tại địa chỉ: ybook.vn, và mức giá bán lẻ được cam kết rất rẻ: từ 1.900-9.900 đồng.

Hiện Ybook đang có 1.000 bản sách điện tử đưa ra thị trường, và mỗi tháng sẽ có khoảng 1.000 eBook mới được bổ sung vào kho trên website ybook.vn. Bạn đọc muốn mua và sử dụng sách điện tử của NXB Trẻ cần đăng ký tài khoản (account) trên ybook.vn, một tài khoản cho phép dùng trên bốn thiết bị khác nhau. Ðể đọc sách điện tử, bạn đọc cần tải và cài đặt phần mềm "ybook reader" vào thiết bị. Sau khi chọn eBook cần mua, việc thanh toán rất đơn giản thông qua nhập mã thẻ điện thoại (Vinaphone và MobiFone) vào tài khoản Ybook. Số tiền thừa trong mỗi lần nhập sẽ được lưu lại trong tài khoản để khách hàng tiếp tục mua trong các lần sau. Phần mềm ybook reader có thể chạy trên điện thoại thông minh, máy tính bảng đang phổ biến trên thị trường và các dòng thiết bị Android.

Theo thông tin từ Ybook, hiện có rất nhiều sách hay được cung cấp dưới dạng điện tử, như sách của các tác giả Nguyễn Nhật Ánh, Nguyễn Ngọc Tư, Nguyễn Huy Thiệp, Bảo Ninh... Ngoài dòng sách văn học, kinh doanh còn có nhiều dòng sách chuyên ngành. Ước tính NXB Trẻ sẽ đưa tổng cộng khoảng 25.000 bản sách điện tử của mình lên giao dịch trên ybook.vn trong thời gian tới.

Tại buổi lễ ra mắt, Ybook đã ký hợp đồng với Thư viện tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cung cấp 1.000 đầu eBook giai đoạn 1 để phát triển thư viện cộng đồng ở đây. Ðồng thời, Ybook cũng ký hợp tác với Hội Tin học TP.HCM để xây dựng thư viện tài liệu số chuyên ngành công nghệ thông tin. Ngoài ra, từ ngày 12 đến 19-12, bạn đọc mở tài khoản tại ybook.vn sẽ được tặng hai quyển sách có nội dung chủ quyền biển đảo VN là Lẽ phải - Luật quốc tế và chủ quyền trên hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa; Hoàng Sa, Trường Sa là của VN. Song song đó, từ ngày 12 đến 19-12, bạn đọc khi mở tài khoản tại Ybook còn được tặng 10 eBook (trong đó có năm truyện tranh) và chương trình tải, đọc miễn phí 100 eBook sẽ kéo dài đến hết ngày 31-12.

YBOOK.vn


  Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • CÁC TIN BÀI KHÁC
 • Sôi động khuyến mãi cùng YBOOK

  Sôi động khuyến mãi cùng YBOOK (16/03/2018)

  Chào mừng Hội sách TPHCM lần 10, từ 19/3 đến 25/3/2018, YBOOK giảm giá 30% các tựa sách in có bán trên ybook.vn, nhân 5 lần giá trị tiền khi mua thẻ đọc ebook, flashsale giảm giá đến 45% cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

 • Mua “khủng” vẫn không “lủng” túi

  Mua “khủng” vẫn không “lủng” túi (05/12/2017)

  YBOOK giúp bạn sở hữu thật "khủng" những đầu sách hay mà không "lủng" túi vì bạn sẽ được trợ giá lên đến 50% nhân dịp sinh nhật YBOOK tròn 5 tuổi.

 • Sách mới giảm giá kèm quà cực xinh

  Sách mới giảm giá kèm quà cực xinh (28/02/2017)

  Từ ngày 01.03 đến ngày 31.03.2017, bạn đọc mua sách in/ebook trên website YBOOK.vn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi lên đến 30%. Bên cạnh đó, 83 đơn hàng đầu tiên có đặt mua kèm sách in trong ngày 8.3 sẽ được tặng kèm 01 hộp namecard cực dễ thương từ YBOOK.

 • Sách đã có chủ

  Sách đã có chủ (15/11/2016)

  YBOOK chúc mừng 20 bạn đọc thân thiết có tổng điểm tích luỹ điểm cao nhất và 20 bạn đọc đầu tiên đã kích hoạt sách trong chương trình tặng sách tại website YBOOK.vn.