• Làng ta

Công bố giải thưởng Hội sách điện tử online - YBOOK:

Tablet Google Nexus đã có chủ  


Đại diện bạn đọc bấm chọn số may mắn ngẫu nhiên

16g ngày 19/12/2012, tại Công ty TNHH Sách điện tử Trẻ (YBOOK) đã diễn ra chương trình chọn số may mắn dành cho tất cả đối tượng bạn đọc có giao dịch mua sách trong hội sách điện tử online, những tài khoản đăng ký mới từ 12g ngày 12/12 đến 12g ngày 19/12/2012 cũng như bạn đọc đăng ký nhận bản tin trên website www.ybook.vn

Buổi chọn số may mắn, có sự tham dự của nhà báo Chí Thịnh - Tạp chí PC World cùng nhiều bạn đọc khác.

Sau khi nhắc lại thể lệ chương trình chọn số may mắn, ban tổ chức đã mời đại diện bạn đọc có mặt lên bấm nút khởi động máy để chọn ngẫu nhiên danh sách những người trúng giải.

Chủ nhân của chiếc máy tính bảng hiệu Google Nexus thuộc về bạn đọc có địa chỉ email beocon.pd11@..., người nhận giải Nhất duy nhất của chương trình.

Tiếp theo, hai giải Nhì, mỗi giải nhận được 1 ổ cứng di động dung lượng 1TB, lần lượt thuộc về hai bạn có địa chỉ email nvqn@... và lehoanganh_h@...

Ba  giải Ba, mỗi giải nhận được 1 USB dung lượng 8GB, lần lượt thuộc về các bạn có địa chỉ email chienhovan@... ; dangvancong29@... và alibaba91171@...

Ngoài ra, còn có 999 giải khuyến khích (mua 9 bộ ebook với giá 9.999 đồng) được trao cho 999 bạn đọc may mắn.

Danh sách tất cả bạn đọc trúng giải sẽ được Ban tổ chức liên lạc qua email và điện thoại để mời nhận giải.

YBOOK.vn


 • nhule1  

  Theo nhu ket qua da duoc cong bo o tren, toi la nguoi doat giai nhi, nhung hien tai toi khong co mat tai Viet Nam. Cho toi hoi toi co the nho nguoi nha nhan giai thuong giup toi co duoc khong? Thuc tuc va giay to de nhan giai nhu the nao? Xin vui long lien lac qua email. Cam on ban to chuc rat nhieu.

  Le Nguyen Nhu

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • CÁC TIN BÀI KHÁC
 • Mời gọi thiếu nhi Việt sáng tác truyện tranh cho trẻ em

  Mời gọi thiếu nhi Việt sáng tác truyện tranh cho trẻ em (22/12/2020)

  Lam Điền | TUOITRE.VN

  Tập truyện tranh song ngữ Việt - Anh Bơ không phải để ăn (Bơ is not for eating) vừa ra mắt bạn đọc, với lời kêu gọi các bạn thiếu nhi trong nước sau khi đọc truyện có thể tham gia sáng tác để hình thành các tập tiếp theo.

 • Chống sách giả bằng reading code

  Chống sách giả bằng reading code (30/11/2020)

  Lam Điền | TUOITRE.VN

  Một đơn vị làm sách đưa ra giải pháp kép cho câu chuyện chống sách giả vốn làm đau đầu giới xuất bản Việt Nam nhiều năm nay.

 • Cuốn sách viết ở tuổi 92 của nữ đạo diễn Xuân Phượng

  Cuốn sách viết ở tuổi 92 của nữ đạo diễn Xuân Phượng (23/11/2020)

  Thiên Điểu | TUOITRE.VN

  Sáng 20-11 tại Hà Nội, tác giả Xuân Phượng rạng rỡ bước lên bục nhận giải thưởng của Hội Nhà văn Việt Nam trao cho cuốn hồi ký Gánh gánh... gồng gồng... (NXB Văn Hóa - Văn Nghệ) bà vừa hoàn thành ở tuổi 92.