• Làng ta

YBook Reader đã gia nhập Google Play  


Giao diện YBook Reader trên Google Play

Ngày 05/01/2013, ứng dụng đọc sách YBook Reader phiên bản Android đã chính thức có mặt trên kho ứng dụng Google Play. Như vậy cho đến nay, công ty TNHH Sách Điện Tử Trẻ (YBOOK) đã hoàn tất việc đưa cả hai phiên bản dành cho hệ điều hành Android và iOS lên các kho ứng dụng.

Trước đó ngày 08/12/2012, phiên bản dành cho hệ điều hành iOS cũng đã được nâng cấp thêm một số tính năng, sau khi đưa lên kho ứng dụng App Store của Apple một thời gian ngắn. Trong thời gian tới, cả ba phiên bản (Windows, Android và iOS) sẽ được cập nhật thêm các tính năng mới và giao diện thân thiện hơn với người dùng.
Khi ứng dụng YBook Reader có mặt trên các kho ứng dụng, bạn đọc sẽ dễ dàng hơn trong việc cài đặt. Bạn đọc chỉ cần vào kho ứng dụng tương ứng với hệ điều hành mà thiết bị đang sử dụng, gõ chữ ybook tìm kiếm là nhận ngay kết quả ứng dụng YBook Reader.
YBook Reader là ứng dụng hỗ trợ đọc sách điện tử (ebook) của YBOOK. YBook Reader được cung cấp hoàn toàn miễn phí, hoạt động trên tất cả các loại thiết bị kỹ thuật số như máy tính bảng (tablet), điện thoại thông minh (smartphone), máy tính xách tay (laptop), máy tính để bàn (PC).
YBook Reader có cả 3 phiên bản tương ứng với 3 hệ điều hành đang được người dùng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Trong đó phiên bản iOS dùng cho các máy của hãng Apple gồm iPod Touch, iPhone và iPad. Phiên bản Android tương thích với các thiết bị dùng hệ điều hành Android. Đặc biệt, YBook Reader còn có phiên bản sử dụng trên tất cả máy tính chạy hệ điều hành Windows.

YBOOK.vn


  Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • CÁC TIN BÀI KHÁC
 • Mời gọi thiếu nhi Việt sáng tác truyện tranh cho trẻ em

  Mời gọi thiếu nhi Việt sáng tác truyện tranh cho trẻ em (22/12/2020)

  Lam Điền | TUOITRE.VN

  Tập truyện tranh song ngữ Việt - Anh Bơ không phải để ăn (Bơ is not for eating) vừa ra mắt bạn đọc, với lời kêu gọi các bạn thiếu nhi trong nước sau khi đọc truyện có thể tham gia sáng tác để hình thành các tập tiếp theo.

 • Chống sách giả bằng reading code

  Chống sách giả bằng reading code (30/11/2020)

  Lam Điền | TUOITRE.VN

  Một đơn vị làm sách đưa ra giải pháp kép cho câu chuyện chống sách giả vốn làm đau đầu giới xuất bản Việt Nam nhiều năm nay.

 • Cuốn sách viết ở tuổi 92 của nữ đạo diễn Xuân Phượng

  Cuốn sách viết ở tuổi 92 của nữ đạo diễn Xuân Phượng (23/11/2020)

  Thiên Điểu | TUOITRE.VN

  Sáng 20-11 tại Hà Nội, tác giả Xuân Phượng rạng rỡ bước lên bục nhận giải thưởng của Hội Nhà văn Việt Nam trao cho cuốn hồi ký Gánh gánh... gồng gồng... (NXB Văn Hóa - Văn Nghệ) bà vừa hoàn thành ở tuổi 92.