• Ebook và Công Nghệ

DIGI-TEXX số hoá tài liệu cho cục Thuế TP.HCM  


DIGI-TEXX chính thức nhận được thông báo trúng thầu dự án số hóa tài liệu lưu trữ phục vụ quản lý hồ sơ điện tử tại Cục thuế TP. HCM

Tuyết Ân | SGTT.VN

Công ty DIGI-TEXX vừa thắng thầu dự án số hoá tài liệu lưu trữ phục vụ quản lý hồ sơ điện tử cho cục Thuế TP.HCM và 24 chi cục thuế quận/huyện.

Theo đó 2,5 triệu trang tài liệu thuế sẽ được số hoá trong sáu tháng, công ty sẽ sử dụng ba máy quét chuyên dụng Kodak với công suất trung bình 50.000 trang/ngày để hoàn thành dự án này. Theo cam kết, DIGI-TEXX sẽ đầu tư trang thiết bị hiện đại và nhân sự có tay nghề, ứng dụng công nghệ tiên tiến theo quy trình nhận diện mã vạch để giúp việc lưu trữ và tra cứu chính xác và giảm chi phí quản lý. Đây là dự án số hoá có quy mô thứ hai DIGI-TEXX thực hiện, sau dự án số hoá cho tổng công ty Khí Việt Nam. DIGI-TEXX chuyên cung cấp dịch vụ quét tài liệu, số hoá dữ liệu, xử lý sách điện tử, hình ảnh và gia công phần mềm.

YBOOK.vn


  Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • CÁC TIN BÀI KHÁC
 • Sách điện tử Việt còn khó khăn trăm bề

  Sách điện tử Việt còn khó khăn trăm bề (16/10/2017)

  Thu Hà | VANNGHEQUANDOI.VN

  Đã từng được kỳ vọng là một hướng đi thích hợp cho thị trường sách trong nước nhưng đến nay, với nhiều nhà xuất bản ở Việt Nam, sách điện tử (ebook) chính thức lâm vào tình trạng thua lỗ, tê liệt, chỉ còn vài đơn vị làm theo kiểu cầm chừng.

 • Robot mới giúp xác định sách bị đặt sai chỗ trong thư viện

  Robot mới giúp xác định sách bị đặt sai chỗ trong thư viện (17/06/2016)

  Chi Nhân tổng hợp | TIASANG.COM.VN

  Một nhóm các nhà nghiên cứu thuộc Cơ quan Khoa học, Công nghệ và Nghiên cứu của Singapore (A*STAR) vừa thiết kế được một robot mang tên AuRoSS (viết tắt của cụm từ Autonomous Robotic Shelf Scanning system – hệ thống quét giá sách tự động bằng robot); robot này có thể giúp các thủ thư rà soát các giá sách để tìm kiếm những cuốn sách bị đặt sai vị trí. Mỗi khi tìm ra một cuốn như vậy, nó sẽ đánh dấu lại để thủ thư đặt lại về đúng chỗ.

 • Google thắng vụ kiện bản quyền sách kéo dài 12 năm

  Google thắng vụ kiện bản quyền sách kéo dài 12 năm (19/04/2016)

  TTXVN | THETHAOVANHOA.VN

  Vụ kiện bản quyền sách số kéo dài 12 năm của Google đã vượt qua rào cản cuối cùng ngày 18/4 khi Tòa án Tối cao Mỹ bác đơn kháng cáo cáo buộc "gã khổng lồ công nghệ" vi phạm luật bản quyền.

 • Ebook gian nan tìm người đọc

  Ebook gian nan tìm người đọc (03/04/2016)

  Song Quý | THESAIGONTIMES.VN

  Xuất bản điện tử giảm chi phí đầu tư, phát hành... nên giá thành thấp nhưng rủi ro bản quyền lại quá cao. Hơn năm năm chạy theo ebook, các đơn vị làm sách vẫn đang loay hoay với câu chuyện con gà - quả trứng: khách hàng hay nội dung?