• Làng ta

YBOOK tặng Thư viện Nhà thiếu nhi quận 8:

Tủ sách điện tử trị giá 10 triệu đồng  


Đại diện Công ty YBOOK trao tặng tủ sách điện tử cho Thư viện Nhà thiếu nhi quận 8

Công ty Sách Điện tử Trẻ (YBOOK) vừa trao tặng một tủ sách điện tử trị giá 10 triệu đồng cho Thư viện Nhà thiếu nhi quận 8 trong dịp lễ ra quân Hưởng ứng tháng Thanh niên 2013 với chủ đề "Tuổi trẻ tham gia văn minh đô thị" và phát động cuộc vận động "Văn hóa đọc sách trong thanh thiếu nhi" của Quận đoàn quận 8 vào ngày 24/2/2013.

Tủ sách gồm nhiều thể loại phong phú, được chọn lọc từ nhiều đầu sách ebook có nội dung hấp dẫn, phù hợp với lứa tuổi thanh thiếu nhi.

Dịp này, YBOOK cũng tiến hành cài đặt phần mềm đọc sách điện tử YBOOK Reader trên toàn bộ hệ thống máy vi tính hiện có tại thư viện. Thông qua việc trao tặng tủ sách, YBOOK mong muốn đóng góp một phần nhỏ trong việc khuyến khích trẻ em đến với sách, góp phần hình thành thói quen đọc sách trong thanh thiếu nhi.

YBOOK.vn


  Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • CÁC TIN BÀI KHÁC
 • Mời gọi thiếu nhi Việt sáng tác truyện tranh cho trẻ em

  Mời gọi thiếu nhi Việt sáng tác truyện tranh cho trẻ em (22/12/2020)

  Lam Điền | TUOITRE.VN

  Tập truyện tranh song ngữ Việt - Anh Bơ không phải để ăn (Bơ is not for eating) vừa ra mắt bạn đọc, với lời kêu gọi các bạn thiếu nhi trong nước sau khi đọc truyện có thể tham gia sáng tác để hình thành các tập tiếp theo.

 • Chống sách giả bằng reading code

  Chống sách giả bằng reading code (30/11/2020)

  Lam Điền | TUOITRE.VN

  Một đơn vị làm sách đưa ra giải pháp kép cho câu chuyện chống sách giả vốn làm đau đầu giới xuất bản Việt Nam nhiều năm nay.

 • Cuốn sách viết ở tuổi 92 của nữ đạo diễn Xuân Phượng

  Cuốn sách viết ở tuổi 92 của nữ đạo diễn Xuân Phượng (23/11/2020)

  Thiên Điểu | TUOITRE.VN

  Sáng 20-11 tại Hà Nội, tác giả Xuân Phượng rạng rỡ bước lên bục nhận giải thưởng của Hội Nhà văn Việt Nam trao cho cuốn hồi ký Gánh gánh... gồng gồng... (NXB Văn Hóa - Văn Nghệ) bà vừa hoàn thành ở tuổi 92.