• Làng ta

Sách chưa xuất bản đã bị in lậu  


Bìa bộ sách Bé học giỏi

Nguyễn Vinh | SGTT.VN

Chiều ngày 12.3, thanh tra sở Thông tin và truyền thông TP.HCM đã bất ngờ xuất hiện và niêm phong một kho sách tại nhà số 6, đường Trần Quý Cáp, phường 11, quận Bình Thạnh, TP.HCM do ông Đặng Thanh Hoài làm chủ để điều tra về sách lậu.

Trước đó, công ty sách First News đã mất sáu tiếng đồng hồ bí mật theo dõi, phối hợp với công an hình sự tỉnh Bình Dương bắt quả tang, lập biên bản ông Đặng Thanh Hoài đang cho vận chuyển, phân phối tại các tỉnh miền Đông Nam bộ bộ sách in lậu có tựa Bé học giỏi (dành cho học trò mẫu giáo) do First News nắm bản quyền. Bộ sách này đã được tác giả Nguyễn Văn Hùng ký hợp đồng tác quyền với công ty First News một năm trước và đơn vị đầu tư đang liên kết với nhà xuất bản đại học Sư phạm để lên kế hoạch xuất bản trong thời gian tới. Số lượng sách in lậu phát hiện ban đầu là hơn 10.000 bản, có hoá đơn chứng từ giả, kể cả giấy tờ mạo danh nhà xuất bản đại học Quốc gia để ấn hành.

YBOOK.vn


  Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • CÁC TIN BÀI KHÁC
 • Thơ thiền Lê - Nguyễn ra mắt sau 12 năm thực hiện

  Thơ thiền Lê - Nguyễn ra mắt sau 12 năm thực hiện (29/08/2019)

  Lam Điền | TUOITRE.VN

  Nhà thơ Nguyễn Duy vừa ra mắt tập 'Thơ thiền Lê - Nguyễn' tại Thư viện Khoa học Tổng hợp sáng 28-8, giới thiệu 30 tác phẩm của 30 tác giả Việt Nam trong hai triều đại hậu Lê và Nguyễn.

 • Sau 100 năm, 'Hán Sở tranh hùng' đã có bản dịch trọn vẹn và đầy đủ

  Sau 100 năm, 'Hán Sở tranh hùng' đã có bản dịch trọn vẹn và đầy đủ (26/08/2019)

  Cúc Đường | THETHAOVANHOA.VN

   Xuất hiện tại Việt Nam hơn một thế kỷ và từng được độc giả yêu thích, vậy nhưng phải tới giữa năm 2019 này, tiểu thuyết lịch sử Tây Hán diễn nghĩa (thường được biết đến với cái tên Hán Sở tranh hùng) mới được chuyển ngữ một cách trọn vẹn và đầy đủ.