• Làng ta

Tưng bừng ngày hội sách "Tri thức trẻ"  


Hội chợ được tổ chức như một lễ hội chào xuân nhằm khơi gợi niềm hứng khởi học hành của các bạn sinh viên.

Lương Kim | CAND.COM.VN

Sáng ngày 15/03/2013, tại Ttrường Đại học Quốc gia Hà Nội (144 Xuân Thủy, Cầu Giấy) đã diễn ra Hội chợ sách "Tri thức trẻ", đây là một hoạt động thường niên của CLB Luật gia trẻ trực thuộc Đoàn khoa Luật, ĐH Quốc Gia HN.

Hội chợ được tổ chức như một lễ hội chào xuân nhằm khơi gợi niềm hứng khởi học hành của các bạn sinh viên và cũng là cơ hội để các bạn tích lũy thêm kiến thức thông qua những cuốn sách hay.

Không chỉ giúp các bạn sinh viên duy trì thói quen đọc sách thay vì lạm dụng quá nhiều vào các thiết bị điện tử hiện đại, hội chợ sách còn mang đến cho các bạn những đầu sách mới và được chọn lọc kỹ càng.

Tại hội chợ còn có một số đầu sách được phát miễn phí như: Cẩm nang pháp luật về phòng chống HIV, phòng chống mại dâm, ma túy; cẩm nang phổ biến pháp luật về hình sự và tố tụng hình sự; cẩm nang pháp luật...

Bên cạnh đó, hội chợ sách còn là sân chơi cho tất cả các bạn sinh viên trong và ngoài trường, là cơ hội giao lưu, học hỏi, giúp các bạn có những giờ phút thư giãn, rèn luyện cả về thể chất và tinh thần.

YBOOK.vn


  Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • CÁC TIN BÀI KHÁC
 • Con trai ông Trump ra sách bảo vệ cha

  Con trai ông Trump ra sách bảo vệ cha (06/11/2019)

  D. Kim Thoa | TUOITRE.VN

  Cuốn sách dày 300 trang của Donald Trump Jr. (người con trai lớn nhất của ông Trump) vừa có mặt trên các kệ sách ở Manhattan với một phần lớn nội dung khiêu khích nhằm vào các đối thủ chính trị của cha mình.

 • Giám khảo Nguyễn Ngọc Tư trao giải truyện ngắn về phụ nữ

  Giám khảo Nguyễn Ngọc Tư trao giải truyện ngắn về phụ nữ (22/10/2019)

  Lam Điền | TUOITRE.VN

  Truyện ngắn Tràng phan của tác giả mới toanh Tống Phước Bảo vừa vượt qua 1.419 truyện ngắn và đoạt giải nhất cuộc thi sáng tác về phụ nữ với chủ đề "Một nửa làm đầy thế giới", do NXB Văn Hóa Văn Nghệ phát động từ tháng 12-2018.