• Làng ta

Tưng bừng ngày hội sách "Tri thức trẻ"  


Hội chợ được tổ chức như một lễ hội chào xuân nhằm khơi gợi niềm hứng khởi học hành của các bạn sinh viên.

Lương Kim | CAND.COM.VN

Sáng ngày 15/03/2013, tại Ttrường Đại học Quốc gia Hà Nội (144 Xuân Thủy, Cầu Giấy) đã diễn ra Hội chợ sách "Tri thức trẻ", đây là một hoạt động thường niên của CLB Luật gia trẻ trực thuộc Đoàn khoa Luật, ĐH Quốc Gia HN.

Hội chợ được tổ chức như một lễ hội chào xuân nhằm khơi gợi niềm hứng khởi học hành của các bạn sinh viên và cũng là cơ hội để các bạn tích lũy thêm kiến thức thông qua những cuốn sách hay.

Không chỉ giúp các bạn sinh viên duy trì thói quen đọc sách thay vì lạm dụng quá nhiều vào các thiết bị điện tử hiện đại, hội chợ sách còn mang đến cho các bạn những đầu sách mới và được chọn lọc kỹ càng.

Tại hội chợ còn có một số đầu sách được phát miễn phí như: Cẩm nang pháp luật về phòng chống HIV, phòng chống mại dâm, ma túy; cẩm nang phổ biến pháp luật về hình sự và tố tụng hình sự; cẩm nang pháp luật...

Bên cạnh đó, hội chợ sách còn là sân chơi cho tất cả các bạn sinh viên trong và ngoài trường, là cơ hội giao lưu, học hỏi, giúp các bạn có những giờ phút thư giãn, rèn luyện cả về thể chất và tinh thần.

YBOOK.vn


  Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • CÁC TIN BÀI KHÁC
 • Tĩnh tâm khép cửa đọc sách

  Tĩnh tâm khép cửa đọc sách (20/03/2020)

  Thiên Điểu | TUOITRE.VN

  Khi thế giới chìm trong âu lo với dịch COVID-19, những người dân Ý, Vũ Hán (Trung Quốc) chọn cách hát lên để nâng đỡ tinh thần nhau. Còn ở Việt Nam, nhiều người đang chọn liệu pháp tinh thần là 'giữ lòng tĩnh lặng, đóng cửa đọc sách'.

 • Người mua sách online tăng cao bất ngờ trong mùa corona

  Người mua sách online tăng cao bất ngờ trong mùa corona (11/03/2020)

  Lam Điền | TUOITRE.VN

  Trong khi ảnh hưởng corona gây nhiều hệ lụy cho ngành kinh tế, một thực tế ghi nhận được là lượng độc giả mua sách online tăng nhanh như một cách để hạn chế đến nơi đông người.

 • Hàng trăm đầu sách hấp dẫn ngập tràn trong tháng 3

  Hàng trăm đầu sách hấp dẫn ngập tràn trong tháng 3 (21/02/2020)

  Lam Điền | TUOITRE.VN

  Buổi giới thiệu chương trình Tháng Ba sách Trẻ của NXB Trẻ vào sáng 20-2 tạo cảm giác đang có một đợt "triều cường bằng sách" dâng đầy các kệ của hệ thống phát hành sách trên cả nước, chắc chắn sẽ lọt vào mắt xanh không ít bạn đọc...