• Tin khuyến mại

32 ngày sách Trẻ và... hơn thế nữa.  


NXBTRE.COM.VN

Lấy chủ đề 32 ngày sách Trẻ, Nhà xuất bản Trẻ sẽ tổ chức 32 ngày sách trên các hệ thống phát hành sách toàn quốc, bắt đầu từ 23/3 - 23/4/2013 để giới thiệu và bán sách mới, đồng thời kết hợp với các nhà phát hành giảm giá sách của NXB Trẻ tại các nhà sách trong cả nước từ 20% - 40%. Đây cũng là đợt hoạt động nhân sinh nhật lần thứ 32 của NXB Trẻ đồng thời hướng tới Ngày sách và bản quyền thế giới 2013.

Sẽ có 320 tựa sách được phát hành trong 32 ngày này, trong đó có 64 tựa sách mới, 256 tựa tái bản. Bạn đọc sẽ được hưởng chế độ giảm giá 20% tất cả các tựa sách do NXB Trẻ phát hành (Không bao gồm sách liên kết), đồng thời được giảm giá 40% trên 32 tựa và bộ sách, bên cạnh, cũng có trên 400 tựa sách được bán đồng giá 3.000 đồng, 6.000 đồng và 15.000 đồng.

Thời điểm này, NXB Trẻ chọn để ra mắt quyển tiểu thuyết viết cho người lớn của J.K Rowling (tác giả Bộ sách văn học kỳ ảo nổi tiếng Harry Potter), có tựa đề The casual vacancy - dịch tựa tiếng Việt là Khoảng trống.

Khoảng trống đề cập đến các vấn đề xã hội, u tối và chua cay. Ngôn ngữ trong cuốn tiểu thuyết này có phần táo bạo, suồng sã, khác xa phong cách đã sử dụng trong những cuộc phiêu lưu của cậu bé phù thủy nhỏ. Bối cảnh câu chuyện diễn ra trong thị trấn nhỏ sinh ra từ trí tưởng tượng, Pagford, ở Tây Nam nước Anh, gần giống nơi tác giả đã lớn lên. Ngay từ chương đầu tiên, người anh hùng đã bị đột tử do chứng phình động mạch. Đó là Barry Fairbrother, ủy viên hội đồng địa phương, người nguyện dâng hiến cả cuộc đời để che chở trẻ em gặp khó khăn trong vùng. Nhân vật này sở hữu nhiều đức tính gần giống cậu bé phù thủy lừng danh Harry Potter: độ lượng, kiên nhẫn, can đảm và có nhiều hành động rất cụ thể để theo đuổi lý tưởng sống của mình. Và mặc dù chết sớm, hình ảnh của ông hiện hữu trong suốt cuốn sách. Barry tạo ra một chính sách giúp đỡ cả một khu phố nghèo khó, cho phép trẻ em nghèo có quyền đến học ở trung tâm. Và dưới sự vận động của Barry, thành phố hỗ trợ tài chính cho một trung tâm y tế chăm sóc những người nghiện ma túy.

Sau cái chết của Barry, một cuộc đua chính trị khốc liệt được bắt đầu để thế vào ghế trống. Những kẻ đối đầu với Barry làm đủ mọi cách để hủy bỏ những điều mà ông đã làm. Khoảng trống - đó là chiếc ghế khuyết mà Barry để lại ở Hội đồng khu đang được nhiều người lăm le chiếm chỗ, đó cũng là khoảng trống lớn lao trong lòng người khi một người anh hùng đã vĩnh viễn ra đi mà không dễ có ai bù đắp được.

Sách dành cho người lớn, với những trang viết nhuốm màu u tối, các tệ nạn xã hội như bạo lực, ma túy, cưỡng hiếp...được phơi bày trần trụi và tàn khốc. Rowling từng chia sẻ, tỷ lệ tử vong và đạo đức là hai điều ám ảnh bà khi viết cuốn sách.

Sẽ có 32 quyển Khoảng trống có chữ ký của tác giả J.K Rowling cho các đơn vị phát hành trong cả nước để tặng bạn đọc.

Ngoài chương trình ưu đãi chung, trong 32 NGÀY SÁCH TRẺ, YBOOK - nhà sách trực tuyến của NXB Trẻ - cũng đưa ra các chương trình hấp dẫn dành cho khách hàng của mình, được chia làm 4 tuần với nội dung cụ thể như sau:

a. Tuần 1 (23-03 - 30/03):

Nhân kỷ niệm 32 năm ngày thành lập NXB Trẻ, 32 đơn hàng ngẫu nhiên trên YBOOK.vn sẽ được tặng 01 thẻ quà tặng ebook 100.000 đ và 02 cuốn sách in: Ăn như thế mới ngon!, Mặc như thế mới oách! của Nxb Trẻ.

b. Tuần 2 (31/03 - 07/04):

Trong tuần lễ này, các bộ sách thiếu nhi và sách văn học sẽ được bán với giá đặc biệt.

c. Tuần 3 (08/04 - 15/04):

Bạn đọc sẽ có cơ hội sở hữu các tựa sách văn học có chữ ký của tác giả (số lượng có hạn): Có hai con mèo ngồi bên cửa sổ (Nguyễn Nhật Ánh), Sông (Nguyễn Ngọc Tư), Oxford thương yêu (Dương Thụy) và Chàng và em (Meggie Phạm). Ngoài ra, với các đơn hàng này, khách hàng còn được tặng thêm 20% giá trị đơn hàng vào tài khoản để mua ebook trên YBOOK.vn.

d. Tuần 4 (16/04 - 23/04): Ngày Sách và Bản quyền thế giới

Mỗi ngày một cuốn sách: Nhân ngày sách và bản quyền thế giới (23/4), nhằm góp phần khuyến khích và cổ vũ cho việc đọc sách có bản quyền, YBOOK.vn sẽ giới thiệu một chuyên mục mới và kéo dài liên tục trên website. Mỗi ngày, YBOOK.vn sẽ giới thiệu 1 tựa sách với chương trình ưu đãi đặc biệt: với sách in sẽ giảm giá ít nhất là 20%; với phiên bản ebook, khách hàng sẽ được tải về đọc thử miễn phí trong vòng 24g, và mua giảm giá ít nhất 20%. Với chương trình này, bạn đọc sẽ có cơ hội đọc trước nội dung sách thông qua phiên bản ebook, sau đó, nếu thấy thích, mới tiến hành mua sách in/ebook. Chương trình này còn giúp khách hàng sử dụng túi tiền của mình một cách hợp lý hơn, hạn chế tối đa khả năng mua sách về đọc xong, rồi...tiếc tiền vì mua nhầm cuốn sách không thích.

Ngoài Cửa hàng sách NXB Trẻ (161B Lý Chính Thắng, quận 3, TP.HCM) và Chi nhánh NXB Trẻ tại Hà Nội (Số 21 dãyA11, khu Đầm Trấu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), có 27 đơn vị phát hành cùng tham gia chương trình 32 ngày sách Trẻ.

YBOOK.vn


 • lamtran  

  Góp ý chút xíu nhen YB. Trước đây mình trông đợi YB ra đời vì mình là fan của sách Trẻ. Thế nhưng, theo dõi các chương trình bán hàng trên YB, mình thấy nó không "nóng" và "máu lửa" như trên Tiki nha. Thiếu sự hấp dẫn quá. YB xem lại chính sách "trợ giá" cho khách hàng xem sao nha. Sách nào của nhà Trẻ dù mới ra hay chưa có hàng, Tiki đều giảm ít nhất 10% đóa. YB thì thấy sách mới hay cũ đều giảm... 0%, hic.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • CÁC TIN BÀI KHÁC
 • 13 ngày sách với giá ưu đãi của Chibooks

  13 ngày sách với giá ưu đãi của Chibooks (20/08/2013)

  Những chuyện tình lãng mạn mang đầy hơi thở hiện đại của Rachel Gibson; đam mỹ dễ thương và hài hước đến "điên" người của Qifu A cùng hơn 70 tựa sách khác của Chibooks lần đầu tiên sẽ xuất hiện trên YBOOK.vn.

  Mua sách


 • Ưu đãi 30% cho 20 ebook mới ra mắt tại YBOOK.VN

  Ưu đãi 30% cho 20 ebook mới ra mắt tại YBOOK.VN (25/07/2013)

  20 tựa sách ebook mới nhất với mức giá ưu đãi chưa từng thấy.

  Tiếp nối chương trình ưu đãi dành cho 19 tựa sách in mới nhất của Nhà xuất bản Trẻ, từ 26.7.2013 đến 1.8.2013, YBOOK.VN thực hiện chương trình ưu đãi đối với 20 tựa sách ebook mới nhất. Mức ưu đãi lên đến 30%.