• Làng ta

Mua sách cũ ở Hội sách 2013  


Hội sách diễn ra từ 27 đến 31/3/2013

Nhật Minh | THETHAOVANHOA.VN

Là hoạt động thường niên do công ty Nhã Nam phối hợp với một số đơn vị xuất bản tổ chức, Hội sách 2013 sẽ diễn ra tại Nhà triển lãm TP.HCM (92 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP.HCM) từ 27/3 đến hết 31/3.

Tại hội sách, độc giả có thể mua những cuốn sách mới nhất vừa phát hành trên thị trường, những cuốn sách nổi bật đang được chú ý và cả những cuốn sách cũ từ thời bao cấp. Đặc biệt, từ 16-18h ngày 30/3 sẽ có buổi đấu giá những cuốn sách quý hiếm nhằm ủng hộ chương trình Tháng Ba biên giới của báo Tuổi trẻ. Tại đây, những cuốn sách, tờ báo quý hiếm như sách Triết học Einstein của Nguyễn Đình Thi bản in lần đầu trong tủ sách Triết học Tân Việt (1943) hay một số báo Ngày nay phát hành năm 1940 có trang bìa do họa sĩ Tô Ngọc Vân vẽ... sẽ được bán đấu giá. Những ấn phẩm này do một nhóm các nhà sưu tập sách ủng hộ.

Bên cạnh việc bán sách, Hội sách 2013 còn có những buổi giao lưu với một số tác giả. Từ 15-17h ngày 28/3 là cuộc giao lưu với hai tác giả Phan Ý Yên và Hamlet Trương mang chủ đề Gặp nhau để yêu.

Hamlet Trương trò chuyện về 2 tác phẩm vừa được tái bản trong tháng 3 là Thương nhau để đóThời gian để yêu còn Phan Ý Yên thì chia sẻ về Cà phê với người lạ, tác phẩm mới được xuất bản nhân dịp Hội sách 2013. 18-20h cùng ngày là cuộc giao lưu với Khai Tâm, tác giả cuốn 5 mùa yêu thương với chủ đề Bếp nhà đỏ lửa - Nhóm thêm mùa yêu thương.

Chiều Chủ nhật 31/3, từ 16-18h là buổi nói chuyện của Bác sĩ tâm thần học Lâm Hiếu Minh với chủ đề: Trò chuyện thú vị về hành trình đi tìm hạnh phúc. Bác sĩ Lâm Hiếu Minh chính là người hiệu đính và viết lời giới thiệu cho cuốn tiểu thuyết Hector và hành trình thú vị đi tìm hạnh phúc của tác giả Pháp Francois Lelord - cũng là một bác sĩ tâm thần.

Đặc biệt, sách bán tại Hội sách 2013 có mức chiết khấu cao so với giá bìa, từ 20 đến 50%. Hội chợ cũng có khu vực bán đồng giá với nhiều mức giá: 5.000 đến 30.000 đồng/ cuốn với các đầu sách xuất bản đã lâu, trong đó có cả những sách bán tốt (longseller) từ nhiều năm trước.

YBOOK.vn


  Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • CÁC TIN BÀI KHÁC
 • Mời gọi thiếu nhi Việt sáng tác truyện tranh cho trẻ em

  Mời gọi thiếu nhi Việt sáng tác truyện tranh cho trẻ em (22/12/2020)

  Lam Điền | TUOITRE.VN

  Tập truyện tranh song ngữ Việt - Anh Bơ không phải để ăn (Bơ is not for eating) vừa ra mắt bạn đọc, với lời kêu gọi các bạn thiếu nhi trong nước sau khi đọc truyện có thể tham gia sáng tác để hình thành các tập tiếp theo.

 • Chống sách giả bằng reading code

  Chống sách giả bằng reading code (30/11/2020)

  Lam Điền | TUOITRE.VN

  Một đơn vị làm sách đưa ra giải pháp kép cho câu chuyện chống sách giả vốn làm đau đầu giới xuất bản Việt Nam nhiều năm nay.

 • Cuốn sách viết ở tuổi 92 của nữ đạo diễn Xuân Phượng

  Cuốn sách viết ở tuổi 92 của nữ đạo diễn Xuân Phượng (23/11/2020)

  Thiên Điểu | TUOITRE.VN

  Sáng 20-11 tại Hà Nội, tác giả Xuân Phượng rạng rỡ bước lên bục nhận giải thưởng của Hội Nhà văn Việt Nam trao cho cuốn hồi ký Gánh gánh... gồng gồng... (NXB Văn Hóa - Văn Nghệ) bà vừa hoàn thành ở tuổi 92.