• Làng ta

Giảm giá đến 65% nhiều gói sách trên YBOOK.vn  


Các gói sách giảm từ 26-65% so với giá bìa

Nhiều gói sách thuộc chủ đề văn học và thiếu nhi sẽ được giảm giá đến 65% trong tuần lễ từ 31/3 đến 7/4 trên YBOOK.vn. Đây là hoạt động nhân kỷ niệm 32 năm thành lập Nhà xuất bản Trẻ đồng thời hướng tới ngày Sách và Bản quyền thế giới 2013.

Trong các gói sách này, bạn đọc sẽ được tiếp cận với các cây bút nổi tiếng như Sơn Nam, Tô Hoài, Nguyễn Nhật Ánh, Nguyễn Ngọc Tư, Dương Thụy...; được phiêu lãng cùng bước chân các nhà văn từ Nam chí Bắc với những tác phẩm mang đầy hơi thở miền Tây như Hương rừng Cà Mau, Yêu người ngóng núi, Người Quảng đi ăn mì Quảng cho đến Con giai phố cổ đặc sệt chất Hà Nội. Không những thế, chìm trong thế giới văn chương, bạn đọc còn được lãng du đến những vùng văn hóa khác biệt trên khắp thế giới qua những bài ký sự, tạp bút của Dương Thụy (Trả lại nụ hôn), Kiều Bích Hương (Vợ Đông chồng Tây)... với những khám phá mới mẻ đầy thi vị.

Trong tuần lễ này, các gói sách sẽ được bán với giá ưu đãi đặc biệt, giảm từ 28-65% so với giá bìa.

Từ Sơn Nam nhớ về miền Nam (giảm 28%) gồm 2 tựa sách: Xóm Bàu Láng, Từ U Minh đến Cần Thơ

Hương rừng Cà Mau (giảm 52%) gồm 3 tập

Không khoảng cách (giảm 30%) gồm 3 tựa sách: Vì cuộc đời là những chuyến đi, Vợ Đông chồng Tây, Yêu người ngóng núi

Trở về dòng sông tuổi thơ (giảm 29%) gồm 4 tựa sách: Cô gái đến từ hôm qua, Còn chút gì để nhớ, Chuyện cổ tích dành cho người lớn, Bàn có năm chỗ ngồi

Yêu trên từng đóa hồng (giảm 32%) gồm 2 tựa sách: Một bông hồng và triệu bông hồng, Trả lại nụ hôn

Ngày để nhớ (giảm 38%) gồm 2 tựa sách: Ngày hoa hướng dương, Con giai phố cổ

Tình người, tình đất (giảm 45%) gồm 2 tựa sách: Yêu người ngóng núi, Tạp văn Nguyễn Ngọc Tư

Những chuyến đi về miền ký ức (giảm 45%) gồm 2 tựa sách: Sương khói quê nhà, Người Quảng đi ăn mì Quảng

Cậu bé cưỡi rồng (giảm 26%) gồm 2 tập

Mộng mơ tuổi hồng (giảm 33%) gồm 3 tựa sách: Lá nằm trong lá, Cô gái đến từ hôm qua, Mắt biếc

Tuyển truyện hay dành cho thiếu nhi (giảm 31%) gồm 4 tựa sách: Hoa trên sỏi, Mùa cá linh, Đường bong bóng bay, Chuyện trường tôi

500 câu chuyện đạo đức (giảm 46%) gồm 5 tựa sách: Tình chị em, Tình thân ái, Gia đình, Tình mẫu tử, Tình yêu thương

Ai từng là con nít (giảm 31%) gồm 6 tựa sách: Ăn như thế mới ngon, Mặc như thế mới oách, Chơi như thế mới vui, Đi như thế mới thích, Làm như thế mới lạ, Mơ như thế mới hay

Ngược dòng ấu thơ (giảm 29%) gồm 5 tựa sách: Một chuyến đi xa, Dũng Sài Gòn, Vịt chị vịt em, Trên lưng ngựa, Đuốc lá dừa

Bé với thế giới xung quanh (giảm 45%) gồm 6 tựa sách: Bức tranh bốn mùa, Côn trùng, Mèo con nhìn thấy gì?, Những con vật nuôi trong nhà, Những con vật sống trong rừng 1, Những con vật sống trong rừng 2

Bé chuẩn bị vào lớp 1 (giảm 45%) gồm 2 tựa sách: Bé chơi với các hình, Bé tập quan sát

Những tâm hồn đồng điệu (giảm 65%) gồm 3 tựa sách: Người bạn đồng điệu, Mưa cuối đường, Nhật ký buồn cho Hải Âu

Bên cạnh đó, xuyên suốt trong chương trình "32 ngày sách Trẻ" (từ 23/3 - 23/4), khách hàng còn có cơ hội mua giảm giá 40% cho 32 tựa và bộ sách đặc biệt, giảm 20% tất cả các tựa sách do NXB Trẻ phát hành.

Ngoài ra, trong khu vực nội thành TPHCM, khi mua đơn hàng có giá trị trên 100.000 đồng, khách hàng sẽ được giao hàng tận nhà mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào khác. Với các quận, huyện ngoại thành và các tỉnh khác, hóa đơn trên 200.000 đồng sẽ được miễn phí giao hàng.

YBOOK.vn


  Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • CÁC TIN BÀI KHÁC
 • 'Nêm' chút ân cần cho đời sống

  'Nêm' chút ân cần cho đời sống (12/06/2020)

  Ánh Văn (thực hiện) | TUOITRE.VN

  Tập sách 'Bầu cua tôm cá chơi chơi - ăn và yêu' của Chương Đặng kể chuyện người nêm - người nếm thức ăn trong căn nhà nhỏ, ở băng ghế công viên, nơi bệnh viện... dù nơi nào vẫn ngập tràn tình cảm trìu mến, ngọt ngào.

 • Nhiều cuốn sách phát hành 'thần tốc' vào mùa dịch

  Nhiều cuốn sách phát hành 'thần tốc' vào mùa dịch (11/06/2020)

  Thanh Hoa | TUOITRE.VN

  Trong những ngày tháng cả thế giới dường như ngừng lại bởi dịch Covid-19, nhiều tác giả và nhà xuất bản Việt Nam đã bắt tay vào việc viết và phát hành các ấn phẩm nói về chính giai đoạn ấy.

 • Tĩnh tâm khép cửa đọc sách

  Tĩnh tâm khép cửa đọc sách (20/03/2020)

  Thiên Điểu | TUOITRE.VN

  Khi thế giới chìm trong âu lo với dịch COVID-19, những người dân Ý, Vũ Hán (Trung Quốc) chọn cách hát lên để nâng đỡ tinh thần nhau. Còn ở Việt Nam, nhiều người đang chọn liệu pháp tinh thần là 'giữ lòng tĩnh lặng, đóng cửa đọc sách'.

 • Người mua sách online tăng cao bất ngờ trong mùa corona

  Người mua sách online tăng cao bất ngờ trong mùa corona (11/03/2020)

  Lam Điền | TUOITRE.VN

  Trong khi ảnh hưởng corona gây nhiều hệ lụy cho ngành kinh tế, một thực tế ghi nhận được là lượng độc giả mua sách online tăng nhanh như một cách để hạn chế đến nơi đông người.