• Tin khuyến mại

Chibooks giảm giá sách  


Tường Vân - Mai An | SGGP.ORG.VN

Nhân dịp kỷ niệm 4 năm thành lập, Công ty TNHH MTV VH và TT Lệ Chi (Chibooks), một trong những nhà làm sách chuyên dòng sách dịch đã tổ chức một chương trình giảm giá sách đặc biệt.

Theo đó, từ ngày 1-4 đến hết ngày 10-4, toàn bộ các đầu sách do Chibooks thực hiện đều được giảm giá 25% trên giá bìa, mức giảm sẽ là 30% nếu bạn đọc mua sách tại văn phòng của Chibooks số 008, chung cư B5, đường 12B quận 4 TPHCM. Chibooks hiện đang nổi tiếng với các dòng sách: lãng mạn dành cho nữ độc giả; kỳ ảo dành cho thiếu nhi; sách dành riêng cho lứa tuổi mới lớn. Ngoài ra, Chibooks cũng đang thực hiện dòng sách văn học khảo cứu với bộ sách về Hà Nội như Đi dọc Hà Nội, Đi ngang Hà Nội của tác giả Nguyễn Ngọc Tiến.

* Nhân dịp ra mắt thương hiệu, PandaBooks tổ chức chương trình khuyến mại "sách đồng giá" tri ân khách hàng với mức giá ưu đãi 10.000 đồng/cuốn kéo dài tới 31-3.

Hơn 300 đầu sách của thương hiệu PandaBooks lựa chọn trong ngày hội đồng giá này như: Truyện Trạng Quỳnh, Những câu chuyện trẻ em yêu thích nhất, tiểu thuyết của nhà văn Đỗ Quyên, Vương Vũ Chấn...

Ông Nguyễn Thanh Giang, Giám đốc Công ty TNHH Văn hóa Hương Thủy cho biết: "Chúng tôi cam kết đưa đến độc giả những cuốn sách có mẫu mã đẹp, chọn lọc về nội dung và đảm bảo độ chuẩn xác trong khâu biên dịch cùng in ấn". PandaBooks hướng tới 6 dòng sách chính: Pandabiz (sách kinh doanh, kinh tế, đầu tư), Pandakids (sách dành cho thiếu nhi), Panda Soul (sách văn học), Panda Self-Help (sách kỹ năng sống, sống đẹp), Panda Parenting (sách nuôi dạy con dành cho cha mẹ) và Orient Panda (sách về phong thủy, tâm linh, tôn giáo, phong tục, lễ nghi).

Năm 2013 này, PandaBooks đưa ra mục tiêu đạt mức xuất bản 150 cuốn/năm, với dòng sách văn học nước ngoài là chủ yếu. Trong đó, một dự án trị giá khoảng 4-5 tỷ dành cho dòng sách văn học phương Tây với 30 cuốn sách thuộc dòng văn học cổ điển như: Cuốn theo chiều gió, Đồi gió hú, Chiến tranh và hòa bình, Những người khốn khổ...Bên cạnh đó, PandaBooks còn khai thác thêm dòng sách kỹ năng sống, kinh doanh, đầu tư từ Mỹ.

YBOOK.vn


  Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • CÁC TIN BÀI KHÁC
 • Sôi động khuyến mãi cùng YBOOK

  Sôi động khuyến mãi cùng YBOOK (16/03/2018)

  Chào mừng Hội sách TPHCM lần 10, từ 19/3 đến 25/3/2018, YBOOK giảm giá 30% các tựa sách in có bán trên ybook.vn, nhân 5 lần giá trị tiền khi mua thẻ đọc ebook, flashsale giảm giá đến 45% cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

 • Mua “khủng” vẫn không “lủng” túi

  Mua “khủng” vẫn không “lủng” túi (05/12/2017)

  YBOOK giúp bạn sở hữu thật "khủng" những đầu sách hay mà không "lủng" túi vì bạn sẽ được trợ giá lên đến 50% nhân dịp sinh nhật YBOOK tròn 5 tuổi.

 • Sách mới giảm giá kèm quà cực xinh

  Sách mới giảm giá kèm quà cực xinh (28/02/2017)

  Từ ngày 01.03 đến ngày 31.03.2017, bạn đọc mua sách in/ebook trên website YBOOK.vn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi lên đến 30%. Bên cạnh đó, 83 đơn hàng đầu tiên có đặt mua kèm sách in trong ngày 8.3 sẽ được tặng kèm 01 hộp namecard cực dễ thương từ YBOOK.

 • Sách đã có chủ

  Sách đã có chủ (15/11/2016)

  YBOOK chúc mừng 20 bạn đọc thân thiết có tổng điểm tích luỹ điểm cao nhất và 20 bạn đọc đầu tiên đã kích hoạt sách trong chương trình tặng sách tại website YBOOK.vn.