• Tin khuyến mại

Cơ hội sở hữu sách có chữ ký tác giả  


Sở hữu sách có chữ ký của tác giả, còn được tặng thêm 20% trên giá bìa vào tài khoản để mua ebook

Từ ngày 8-15/4, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu những cuốn sách văn học có kèm chữ ký của các tác giả "hot" trên thị trường như Nguyễn Nhật Ánh - Có hai con mèo ngồi bên cửa sổ, Nguyễn Ngọc Tư - Sông, Dương Thụy - Oxford thương yêu, Meggie Phạm - Chàng và em. Chương trình chỉ có trên YBOOK.vn.

Đây là những đầu sách có số lượng phát hành "đáng mơ", bán chạy trên thị trường trong nhiều năm liền như cuốn Oxford thương yêu - hiện đã được tái bản lần thứ 18 với số lượng phát hành 61.500 bản tiếng Việt.

Có hai con mèo ngồi bên cửa sổ cũng được độc giả đón nhận nồng nhiệt và tái bản nhiều lần với số lượng lớn.

Sông - tiểu thuyết đầu tay của Nguyễn Ngọc Tư ngay từ lần in đầu tiên cũng đã đạt con số 10.000 bản và tái bản chỉ trong vài ngày sau khi sách được tung ra thị trường.

Meggie Phạm - tác giả còn rất trẻ, thuộc thế hệ 9X nhưng đã có trong tay 4 đầu sách cũng vào loại được ưa chuộng trong giới độc giả trẻ, trong đó có cuốn Chàng và em.

Chương trình bắt đầu từ ngày 8-15/4, bạn đọc hãy nhanh tay đặt hàng để có cơ hội sở hữu những cuốn sách có chữ ký tác giả mà mình yêu thích. Do số lượng có hạn, chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến.

Bốn tựa sách có chữ ký tác giả

>> Oxford thương yêu

>> Có hai con mèo ngồi bên cửa sổ

>> Sông

>> Chàng và em

Ngoài ra, khi mua các cuốn sách này, khách hàng còn được tặng thêm 20% trên giá bìa vào tài khoản để mua ebook trên YBOOK.vn.

Song song đó, xuyên suốt trong chương trình "32 ngày sách Trẻ" (từ 23/3 - 23/4), khách hàng còn có cơ hội mua giảm giá 40% cho 32 tựa và bộ sách giá trị, giảm 20% tất cả các tựa sách do NXB Trẻ phát hành tại YBOOK.vn.

Khi mua đơn hàng có giá trị trên 100.000 đồng, trong khu vực nội thành TPHCM, khách hàng sẽ được giao hàng tận nhà mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào khác. Với các quận, huyện ngoại thành và các tỉnh khác, hóa đơn trên 200.000 đồng sẽ được miễn phí giao hàng.

YBOOK.vn


  Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • CÁC TIN BÀI KHÁC
 • Sôi động khuyến mãi cùng YBOOK

  Sôi động khuyến mãi cùng YBOOK (16/03/2018)

  Chào mừng Hội sách TPHCM lần 10, từ 19/3 đến 25/3/2018, YBOOK giảm giá 30% các tựa sách in có bán trên ybook.vn, nhân 5 lần giá trị tiền khi mua thẻ đọc ebook, flashsale giảm giá đến 45% cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

 • Mua “khủng” vẫn không “lủng” túi

  Mua “khủng” vẫn không “lủng” túi (05/12/2017)

  YBOOK giúp bạn sở hữu thật "khủng" những đầu sách hay mà không "lủng" túi vì bạn sẽ được trợ giá lên đến 50% nhân dịp sinh nhật YBOOK tròn 5 tuổi.

 • Sách mới giảm giá kèm quà cực xinh

  Sách mới giảm giá kèm quà cực xinh (28/02/2017)

  Từ ngày 01.03 đến ngày 31.03.2017, bạn đọc mua sách in/ebook trên website YBOOK.vn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi lên đến 30%. Bên cạnh đó, 83 đơn hàng đầu tiên có đặt mua kèm sách in trong ngày 8.3 sẽ được tặng kèm 01 hộp namecard cực dễ thương từ YBOOK.

 • Sách đã có chủ

  Sách đã có chủ (15/11/2016)

  YBOOK chúc mừng 20 bạn đọc thân thiết có tổng điểm tích luỹ điểm cao nhất và 20 bạn đọc đầu tiên đã kích hoạt sách trong chương trình tặng sách tại website YBOOK.vn.