• ebook

 • Tinh hoa Phật học

  Tinh hoa Phật học (24/05/2013)

  Một bức tranh sống động về tinh hoa Phật giáo và Phật học.

  Một bộ tài liệu nghiên cứu cho những ai muốn tìm hiểu sâu về Phật giáo và Phật học, cũng như dành cho những ai muốn rèn luyện, tu tập nhân cách và một nếp sống đạo đức theo giáo lý nhà Phật.

  5 đầu sách đề cập bao quát đến nhiều mảng kiến thức cùng những nghiên cứu về Phật giáo và Phật học.

 • Tuần lễ sách Phật giáo và Triết học

  Tuần lễ sách Phật giáo và Triết học (24/05/2013)

  Được du nhập vào nước ta từ đầu Công Nguyên, Phật giáo nhanh chóng ăn sâu bám rễ vào cách suy tư, lối sinh hoạt cũng như ảnh hưởng đến mọi khía cạnh trong cuộc sống của người Việt. Nhân ngày đại lễ Phật Đản (Phật Lịch 2557), YBOOK xin giới thiệu các đầu sách Phật giáo và Phật học đến quí độc giả. Khi tham gia chương trình, bạn sẽ có 30 ngày đọc miễn phí 05 tác phẩm về tinh hoa Phật giáo và Phật học do công ty Hương Trang cùng phối hợp ấn hành.

 • Sách điện tử - Sau phút thăng hoa

  Sách điện tử - Sau phút thăng hoa (16/05/2013)

  Tường Vy | SGGP.ORG.VN

  Từ ngày 1-7-2013, Luật Xuất bản mới sẽ chính thức có hiệu lực với nhiều điều khoản mới. Một trong số đó là hành lang pháp lý cho sự phát triển của sách điện tử (ebook) trong nước. Sách điện tử là lĩnh vực được nhắc đến nhiều nhất gần đây với cả những hy vọng lẫn lo lắng.

 • Đọc sách miễn phí từ YBOOK.vn

  Đọc sách miễn phí từ YBOOK.vn (29/04/2013)

  Với mong muốn góp phần tôn vinh những giá trị của sách, sự đóng góp của các tác giả trong việc cho ra đời những tác phẩm bất hủ, YBOOK.vn xin giới thiệu với bạn đọc chương trình "Mỗi ngày một cuốn sách". Trong chương trình, những tựa sách hấp dẫn sẽ lần lượt được YBOOK chọn lọc và giới thiệu đến bạn đọc cùng mức giảm giá lên đến 30% trong vòng 3 ngày kể từ lúc được giới thiệu.

 • Đăng kí nhanh tay nhận ngay ebook

  Đăng kí nhanh tay nhận ngay ebook (24/04/2013)

  Tiếp tục chương trình hành động nhằm hưởng ứng ngày Sách và Bản quyền thế giới 23/4, từ 20 đến 27/4/2013 tất cả tài khoản đăng kí mới tại YBOOK.vn sẽ được tặng kèm 10 ebook miễn phí. Danh sách này bao gồm:

 • "Giải trí tốn ít phí" với truyện tranh Dook

  "Giải trí tốn ít phí" với truyện tranh Dook (11/04/2013)

  Nhằm mang đến cho người dùng, nhất là các bạn trẻ sự tiện lợi về công nghệ và kinh tế về tài chính, VTM Moblie đang triển khai chương trình "Truyện tranh Dook - Giải trí tốn ít phí" với nhiều ưu đãi.

 • Cơ hội sở hữu sách có chữ ký tác giả

  Cơ hội sở hữu sách có chữ ký tác giả (08/04/2013)

  Từ ngày 8-15/4, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu những cuốn sách văn học có kèm chữ ký của các tác giả "hot" trên thị trường như Nguyễn Nhật Ánh - Có hai con mèo ngồi bên cửa sổ, Nguyễn Ngọc Tư - Sông, Dương Thụy - Oxford thương yêu, Meggie Phạm - Chàng và em. Chương trình chỉ có trên YBOOK.vn.

 • Thư viện Anh “số hóa”

  Thư viện Anh “số hóa” (07/04/2013)

  Hạnh Chi | SGGP.ORG.VN

  Qua nhiều thế kỷ phải giữ các bản sao của từng cuốn sách, tạp chí, báo ngày xuất bản ở Anh, bắt đầu từ ngày 6-4, Thư viện Anh đưa toàn bộ "gia sản" của mình lên trang web, lên sách điện tử (e-book), lên bản tin trực tuyến và cả blog... Đây là một trong những nỗ lực nhằm bảo tồn nguồn tư liệu khổng lồ thông qua "bộ nhớ kỹ thuật số" của quốc gia.

 • Danh sách 32 khách hàng trúng thưởng

  Danh sách 32 khách hàng trúng thưởng (03/04/2013)

  Kết thúc tuần lễ triển khai chương trình khuyến mãi "Mua sách tặng sách trên YBOOK.vn" (từ ngày 23/3 đến 30/3), đã có 32 đơn hàng ngẫu nhiên được nhận quà tặng từ chương trình. Quà tặng bao gồm một thẻ ebook trị giá 100.000 đồng và 2 cuốn sách in trong bộ Ai từng là con nít trị giá 80.000 đồng.

 • Mua sách tặng sách trên YBOOK.vn

  Mua sách tặng sách trên YBOOK.vn (25/03/2013)

  Nhân kỷ niệm 32 năm ngày thành lập NXB Trẻ, với 32 đơn hàng ngẫu nhiên (không phân biệt giá trị đơn hàng, sách in hay ebook, sách nguyên giá hay giảm giá đặc biệt từ 20-40%, sách đồng giá...), khách hàng sẽ được tặng một thẻ quà tặng ebook trị giá 100.000 đồng và hai quyển sách in trong bộ Ai từng là con nít trị giá 80.000 đồng.