• Mỗi ngày 1 cuốn sách

 • 48 nguyên tắc chủ chốt của quyền lực

  48 nguyên tắc chủ chốt của quyền lực (29/04/2013)

  Trò chơi quyền lực luôn là một con dao hai lưỡi. Có vẻ như người ta đã đúc kết được khá nhiều kinh nghiệm từ "trò chơi" này, nhưng đồng thời cũng vẫn tiếp tục phạm phải những sai lầm chết người... như lịch sử đã chứng minh. Chính vì vậy, "Mỗi ngày một cuốn sách" xin giới thiệu với bạn đọc cuốn sách 48 nguyên tắc chủ chốt của quyền lực.

  Mua sách


 • Cửa sổ tâm hồn

  Cửa sổ tâm hồn (28/04/2013)

  Bạn có tin trong đời có phép màu nhiệm không? Hãy đọc những câu chuyện nhỏ, hãy lắng nghe những tâm tình từ cuốn sách mà chương trình "Mỗi ngày một cuốn sách" giới thiệu hôm nay. Nếu công bằng, bạn chắc chắn sẽ thấy rằng câu trả lời là: Có! Phép màu nhiệm ấy chính là lòng yêu thương con người thực sự, và nó vĩ đại nhất chính là ở chỗ mỗi chúng ta đều có thể mang lại một phép màu nhiệm. Những điều đơn giản nhất như một lời an ủi, lắng nghe, một sự khen ngợi, giúp đỡ...tất cả đều có thể biến mặc cảm thành niềm tin, khó khǎn thành nghị lực.

  Mua sách


 • Đời vẫn đẹp sao - Thần may mắn của tôi

  Đời vẫn đẹp sao - Thần may mắn của tôi (27/04/2013)

  Trong cuộc đời, đã bao lần bạn cầu cứu đến thần may mắn? Bạn đã nhận được lời hồi đáp như thế nào? Bạn đã nhìn thấy vị thần ấy chưa? Sao bạn không thử tìm câu trả lời trong quyển sách này với "Mỗi ngày một cuốn sách"?

  Khi lần giở trang đầu tiên, bạn đã được mời tham gia chuyến đi theo chân thần may mắn, và qua mỗi mẩu truyện, và sẽ bắt gặp những bất ngờ nhẹ nhàng, pha chút xuyến xao. Ta sẽ nhận ra rằng, may mắn không phải là cuộc sống sung túc, cầu gì được nấy, mà chỉ cần là những cái chạm nhẹ vào tâm hồn, là hơi ấm về kịp vào lòng trong những thắng ngày u uất giá băng.

  Mua sách


 • Những câu chuyện kỳ lạ của Darren Shan - Hồ linh hồn

  Những câu chuyện kỳ lạ của Darren Shan - Hồ linh hồn (26/04/2013)

  Bằng lối diễn đạt hóm hỉnh, trẻ trung, cả Darren Shan và dịch giả Đặng Phi Bằng đã tạo ra một ma lực thôi thúc những ai trót cầm trên tay bộ Những câu chuyện kỳ lạ của Darren Shan. Nhằm giới thiệu bộ sách hấp dẫn này, "Mỗi ngày một cuốn sách" có chu7ong trình ưu đãi giảm giá dành cho bạn đọc.

  Mua sách


 • Chuyện xứ Trylle - Bị hoán đổi

  Chuyện xứ Trylle - Bị hoán đổi (25/04/2013)

  Amanda Hocking là một tác giả trẻ ở Mỹ. Bộ ba tác phẩm của cô về xứ Trylle đã tạo nên cơn sốt trong bạn đọc ở nhiều nước. Cô được giới phê bình văn học Mỹ đánh giá là một tài năng độc đáo trong thể loại văn học kỳ ảo, người đã tạo nên một luồng gió mới trong dòng sách vốn đã nhiều người thử qua nhưng con số thành công vô cùng hiếm hoi.

  Mua sách


 • Chuyện cổ tích dành cho người lớn

  Chuyện cổ tích dành cho người lớn (24/04/2013)

  Nhắc đển tác giả Nguyễn Nhật Ánh người ta nghĩ ngay đến những kỷ niệm vui buồn của tuổi hồn nhiên mà ai cũng phải trải qua. Thế nhưng đến với Chuyện cổ tích dành cho người lớn bạn đọc sẽ có những bất ngờ thú vị. Không còn những chuyện tình sâu đậm nhưng trong sáng của tuổi mới lớn, không còn những vần thơ, nốt nhạc tuổi học trò. Thay vào đó là một chút tự sự đầy hài hước của một người chồng, người cha, hay người con trai trong gia đình.

  Mua sách

   

 • Cái đuôi dài

  Cái đuôi dài (23/04/2013)

  Thời đại thống trị của những sản phẩm hit đã qua đi cùng với cái chết của rất nhiều bảng xếp hạng của âm nhạc, phim ảnh hay sách báo. Internet đang góp phần thay đổi căn bản cách thức con người đang kinh doanh và giao tiếp. Nhưng chính xác thì nó đã thay đổi ra sao, và có những ảnh hưởng như thế nào thì không phải ai cũng có thể nắm rõ. Chính vì vậy,"Mỗi ngày một cuốn sách" hôm nay xin gửi đến bạn đọc cuốn sách xuất sắc nhất về kinh doanh có tên Cái đuôi dài của tác giả Chris Anderson.

  Mua sách


 • BARSOOM - John Carter và công chúa Hỏa tinh

  BARSOOM - John Carter và công chúa Hỏa tinh (17/04/2013)

  Cùng 2 cuốn sách Hai vạn dặm dưới đáy biển của Jules Verne và Người vô hình của Herbert George Wells, Barsoom-John Carter được xem như những tác phẩm kinh điển nhất trong thể loại khoa học viễn tưởng. Trong khuôn khổ chương trình "Mỗi ngày một cuốn sách", BARSOOM - John Carter và công chúa Hỏa tinh sẽ được YBOOK bán với mức giảm giá lên đến 30% cho sách in 20% cho ebook.

  Mua sách

   

 • Cẩm nang nhà tự nhiên kinh tế

  Cẩm nang nhà tự nhiên kinh tế (15/04/2013)

  Chỉ với 12 chủ đề được tập hợp trong gần 300 trang sách, Frank - "nhà kinh tế học hiếm hoi có năng khiếu hài hước" đã đề cập đến nhiều lĩnh vực, từ chính sách thuế, đầu tư tài chính đến các quyết định tiết kiệm và chi tiêu cá nhân hàng ngày..., cung cấp cho bạn đọc "những nguyên tắc đời thường trong thời điểm khó khăn" hết sức quý báu và giá trị.

  Trong khuôn khổ chương trình "Mỗi ngày một cuốn sách" của YBOOK.vn, Cẩm nang nhà tự nhiên kinh tế sẽ được giảm giá 30% cho sách in20% cho ebook.