• quản lý

 • Cách Google tạo nên 'google'

  Cách Google tạo nên 'google' (24/05/2019)

  Tùng Phong | TUOITRE.VN

  Ngày nay, Google dường như đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống của con người trong xã hội hiện đại.

 • 5 điểm chết trong team work: Bài ca xuyên quốc gia

  5 điểm chết trong team work: Bài ca xuyên quốc gia (17/12/2018)

  Nhựt Minh | TUOITRE.VN

  Khi 'một câu chuyện ngụ ngôn lãnh đạo', với chữ ký của tác giả Patrick Lencioni, trở thành sách bán chạy nhất, và cũng là một 'bài hát xuyên quốc gia' ở Hoa Kỳ, về kỹ năng làm việc nhóm và tinh thần dồng đội,...

 • Thông điệp từ “Thương vụ để đời”

  Thông điệp từ “Thương vụ để đời” (09/11/2017)

  Trần Hải | SGGP.ORG.VN

  Quản trị rủi ro là vấn đề quan trọng trong quản trị tài chính cá nhân và tài chính doanh nghiệp, đặc biệt trong môi trường kinh tế thế giới ngày càng trở nên khó đoán định, tần suất của các cuộc khủng hoảng kinh tế ngày càng trở nên dày đặc và liên tục.

 • Quyền lực: Vì sao người có kẻ không?

  Quyền lực: Vì sao người có kẻ không? (25/07/2016)

  T.P | DOANHNHANSAIGON.VN

  Quyền lực là một sức mạnh có thể được tận dụng và đem lại lợi ích không chỉ cho cá nhân mà còn cho cả tổ chức và xã hội. Quyền lực là niềm khao khát của nhiều người, vì những gì nó mang lại và vì bản thân nó đã là một mục tiêu. Nhưng, đạt được và duy trì quyền lực không phải là chuyện dễ dàng.

 • Ebook về xây dựng hệ thống quản trị của Dương Quang Thiện

  Ebook về xây dựng hệ thống quản trị của Dương Quang Thiện (10/03/2016)

  Phạm Vũ | TUOITRE.VN

  Ba năm âm thầm, cần mẫn với một cộng sự duy nhất, kỹ sư Dương Quang Thiện vừa cho ra ba tập đầu tiên trong bộ sách "Phân tích và thiết kế hệ thống thông tin quản trị xí nghiệp" (sẽ gồm chín tập, NXB Trẻ phát hành dưới dạng ebook).

 • Trump - Đừng bao giờ bỏ cuộc

  Trump - Đừng bao giờ bỏ cuộc (04/06/2013)

  Donald Trump là một doanh nhân nổi tiếng trên thế giới, là một biểu tượng của sự thành công. Nhưng đằng sau vinh quang sáng chói ấy vẫn có những năm tháng ngụp lặn trong thất bại, gian khó. Cuốn sách Đừng Bao Giờ Bỏ Cuộc thôi thúc bạn suy nghĩ về những cơ hội đằng sau những thứ mà bạn hay nghĩ là "bất khả thi" trên thực tế. Đồng thời, nó cũng chất chứa những kinh nghiệm quý báu của một con người đã từng hoán đổi vận may của mình trong lịch sử tài chính.

  Mua sách


 • Thiết kế làm nên thương hiệu

  Thiết kế làm nên thương hiệu (20/05/2013)

  Điều gì làm nên sự thành công của Apple? Nhiều người tự hỏi làm cách nào Apple có thể khiến thế giới phải điên đảo vì những chiếc máy nghe nhạc iPod, điện thoại iPhone, máy tính bản iPad và cả dòng máy vi tính iMac. Chúng không chỉ đơn giản là những món hàng điện tử mà được xem là một hiện tượng văn hóa. Ở Apple, họ xem thiết kế là cách sản phẩm vận hành, là trải nghiệm của khách hàng chứ không chỉ là bề ngoài của sản phẩm. Thiết kế chính là mấu chốt của vấn đề.

  Mua sách

 • Ai che lưng cho bạn

  Ai che lưng cho bạn (13/05/2013)

  Dù bạn là ai, con đường dẫn đến thành công trong công việc và cuộc sống buộc phải thông qua việc tạo ra một mạng lưới các quan hệ gần gũi sâu sắc với những cá nhân chính đáng tin cậy. Đây sẽ là những người đem lại hỗ trợ hào phóng mỗi khi bạn cần thực hiện bất cứ dự định nào. Dù cho đó là ước mơ trở thành lãnh đạo một công ty, hay một nhà sản xuất hàng đầu, vượt qua những thói quen đang kìm hãm hoặc thậm chí hủy hoại bạn, hoặc giảm cân, Ai che lưng cho bạn của tác giả Keith Ferrazzi sẽ cung cấp lộ trình cho bạn để đạt được thành công tuyệt vời nhất.

  Mua sách