Tải/cài đặt ứng dụng đọc sách YBOOK Reader

Bạn cần cài đặt ứng dụng YBOOK Reader để đọc sách điện tử (ebook) mà bạn đã mua trên trang YBOOK.vn.

YBOOK Reader là ứng dụng đọc sách điện tử (ebook) của công ty TNHH Sách Điện Tử Trẻ (gọi tắt là YBOOK). YBOOK Reader được cung cấp hoàn toàn miễn phí, hoạt động trên tất cả các loại thiết bị kỹ thuật số như máy tính bảng (tablet), điện thoại thông minh (smartphone), máy tính xách tay (laptop), máy tính để bàn (PC).

YBOOK Reader có cả 3 phiên bản tương ứng với 3 hệ điều hành đang được người dùng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Trong đó phiên bản iOS dùng cho các máy của hãng Apple gồm iPod Touch, iPhone và iPad. Phiên bản Android tương thích với các thiết bị dùng hệ điều hành Android. Đặc biệt, YBOOK Reader còn có phiên bản dành cho những máy tính chạy hệ điều hành Windows.

Cài đặt YBOOK Reader từ file .apk

Bước 1: Vào Settings/Cài đặt -> Applications/Ứng dụng (hoặc Security/Bảo mật với Android 4 trở lên) -> chọn Unknown Sources/Không rõ nguồn gốc để cho phép cài cái phần mềm không phải từ Google Play.

Bước 2: Bấm vào đây tải và cài đặt trực tiếp YBOOK Reader.

Yêu cầu hệ thống đối với phiên bản Windows

Windows XP Service Pack 2 (SP2) trở lên

- Đối với Windows XP, Vista: Cài .NET 3.5 SP1. Nếu chưa cài bạn tải về tại đây.

- Đối với Windows 7, 8: Vào Control Panel \ UserAccount --> chọn Change User Account Control Settings --> Kéo xuống mức thấp nhất, sau đó khởi động lại máy.

Chọn tải về ứng dụng tương ứng hệ điều hành: